Toàn quốc Cộng đồng

Xế khỏe làm nhiều điều mới mẻ – BAEMIN khởi động “Xế Vận hội BAEMIN”

AvatarBAEMIN Rider 19/04/2021 166

Với mong muốn mang đến cho Đối tác tài xế một môi trường hoạt động lành mạnh và lý tưởng – nơi đề cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của Đối tác tài xế, BAEMIN khởi động chiến dịch “Xế vận hội BAEMIN” từ 19/04/2021. 

Xế Vận Hội BAEMIN là một cách chơi chữ thú vị của từ Thế Vận Hội – cuộc tranh tài của nhiều môn thể thao trên thế giới. Tại BAEMIN, Xế Vận Hội chính là cơ hội để các Đối tác tài xế có thể bộc bộ khả năng, sở trường của bản thân về một bộ môn thể thao nào đó với mọi người và cùng kết nối những đồng nghiệp có chung sở thích. BAEMIN sẽ triển khai Xế vận hội BAEMIN trên cả hai nên tảng online và offline – theo đúng tinh thần thể thao mọi lúc mọi nơi. 

 

Hoạt động thể chất – tiền đề cho một cơ thể khỏe mạnh

 

Hoạt động thể chất thường xuyên sẽ giúp Đối tác tài xế tăng cường sức khỏe nhưng nếu chỉ tập luyện một mình sẽ rất dễ chán và bỏ cuộc giữa chừng. Mang đến tinh thần “tập cho khỏe nhưng vẫn phải vui vẻ”, BAEMIN khuyến khích các hình thức, hoạt động tập luyện thể thao có thể “rủ rê” được các chiến hữu cùng tham gia như:

 

  • Thử thách “Xế vận hội cùng đồng đội”sân chơi online hừng hực khí chất thể thao đang diễn ra vô cùng sôi nổi trên nền tảng online. Để tham gia thử thách này, các Đối tác tài xế sẽ thực hiện tập luyện tự do, quay lại video quá trình tập luyện, đăng tải trên Facebook và tag ít nhất một Đối tác tài xế khác để thử thách họ cùng tham gia hoạt động. 
  • Ngày hội Xế yêu thể thao là chuỗi sự kiện của BAEMIN “bao sân” dành riêng cho Đối tác tài xế tại TP. HCM và Hà Nội. Bao gồm: Ngày hội Xế yêu Bóng Đá Hồ Chí Minh, Ngày hội Xế yêu Bơi lội Hồ Chí Minh, Ngày hội Xế yêu Bóng đá Hà Nội, Ngày hội Xế yêu Cầu lông Hà Nội,…
  • Song song với các ngày hội thể thao, BAEMIN cũng khuyến khích và tạo điều kiện để Đối tác thành lập và giao lưu trong các Câu lạc bộ thể thao tương ứng. Đây hứa hẹn sẽ là nơi giao lưu, trao đổi thú vị của những trái tim tài xế đam mê thể thao. 

 

 

Xế khỏe làm điều mới mẻ!

 

Bên cạnh sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần cũng vô cùng quan trọng. Xuyên suốt chiến dịch Xế Vận Hội, BAEMIN sẽ có những chuỗi nội dung hấp dẫn và bổ ích giúp Đối tác nâng cao kiến thức sức khỏe cả về thể chất và tinh thần: 

 

  • Series Xế khỏe làm điều mới mẻ – tổng hợp những hướng dẫn và mẹo vặt cuộc sống được truyền tải dễ hiểu qua video, hình ảnh, infographic,… nhằm giúp Đối tác biết cách cân bằng, hỗ trợ giải quyết các vấn đề cuộc sống để vừa “Khỏe thân” vừa “Khỏe thần”. 
  • Chuỗi Đào tạo tài xế chất lượng cao bao gồm: lớp võ, lớp sơ cấp cứu; các lớp dạy kỹ năng mềm như: sửa xe, giao tiếp,… sẽ giúp Đối tác tài xế nâng cao các kỹ năng của bản thân từ đó biết cách chủ động xử lý các vấn đề của không chỉ bản thân mà còn hỗ trợ cho cộng đồng. 
  • Ngoài ra, BAEMIN còn sắp ra mắt một số gói quyền lợi liên quan đến sức khỏe trong thời gian sắp tới như: Gói bảo hiểm tai nạn, Gói khám sức khỏe,… Đối tác được bảo vệ toàn diện hơn, yên tâm hơn khi đồng hành cùng BAEMIN. 

(Các hoạt động trên sẽ được BAEMIN ra mắt Đối tác trong thời gian sớm nhất. Đối tác hãy chờ đợi thông tin tiếp theo từ BAEMIN nhé!) 

Mùa hè là mùa của vui chơi và giải trí, Xế vận hội BAEMIN mang theo tinh thần “xế khỏe làm điều mới mẻ” sẽ giúp giải tỏa căng thẳng cho Anh Em tài xế. Để từ đó, hình ảnh BAEMIN Rider sẽ không chỉ dừng lại là những Đối tác tài xế đi đơn giỏi mà còn là một tay chơi thể thao “cự phách” nhất trong làng giao đồ ăn. 

 

Còn chần chờ gì nữa? Ngay bây giờ, Anh Em tài xế BAEMIN hãy nhanh chóng xuống xe khởi động tay chân và bắt đầu cuộc vui mới cùng BAEMIN thôi!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!