Vui Trăng tháng Tám cùng hoạt động vẽ tranh “Trăng Min Tháng Tám – Ấm áp sẻ chia”

AvatarBAEMIN Rider 31/08/2023 1.3K

Mùa Trung thu trong mắt trẻ thơ luôn chứa đựng rất nhiều cung bậc cảm xúc và màu sắc khác nhau. Với mong muốn khắc họa khung cảnh trăng rằm đáng nhớ, BAEMIN phát động Cuộc thi vẽ tranh “Trăng Min Tháng Tám – Ấm áp sẻ chia” dành cho con/ em Đối tác tài xế BAEMIN. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem có điều gì thú vị đang chờ đợi phía trước thông qua hoạt động này nhé!

“Trăng Min Tháng Tám – Ấm áp sẻ chia” – Khi niềm vui mùa Trung thu không dành cho riêng ai!

Thời gian trôi nhanh đôi khi khiến chúng ta quên đi những khoảnh khắc đã từng tồn tại trong ngăn kéo ký ức của tuổi thơ. Năm nay, BAEMIN mong muốn tái hiện lại mùa Trung thu “đúng nghĩa” của ngày xưa, là những đêm trăng tròn vành vạch, ngoài đường rộn ràng tiếng trống múa lân, tiếng cười giòn giã của các bạn nhỏ đang rước đèn. Cả nhà cùng nhau quây quần bên mâm cổ nhỏ, thưởng thức bánh trung thu ngon lành, tuy đơn giản nhưng lại rất ấm cúng.

Hoạt động vẽ tranh “Trăng Min Tháng Tám – Ấm áp sẻ chia”  không chỉ là sân chơi dành cho các bé với 50 giải thưởng cực hấp dẫn, mà còn là dịp để cả gia đình quây quần cùng nhau và hoàn thành bức tranh đẹp nhất cho mùa Trăng năm nay. 
Đặc biệt, 10 tác phẩm xuất sắc nhất của các “họa sĩ” nhí sẽ được BAEMIN tổ chức đấu giá nội bộ, toàn bộ số tiền sau buổi đấu giá này sẽ được sử dụng để quyên góp cho Hội chữ thập đỏ. 

Thông tin cụ thể về cuộc thi “Trăng Min Tháng Tám – Ấm áp sẻ chia”

1. Đối tượng tham gia

Toàn bộ con/em của Đối tác tài xế BAEMIN còn đang hoạt động, nằm trong độ tuổi từ 4 – 14 tuổi.

2. Các mốc thời gian cần lưu ý

 • Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ ngày 1/9 đến ngày 12/9/2023.
 • Công bố kết quả: Kết quả sẽ được công bố chính thức trên Fanpage BAEMIN Rider và tin nhắn qua ứng dụng tài xế.

3. Thể lệ tham gia

 • Bé vẽ tranh theo chủ đề: mùa Trung thu sẻ chia (Ví dụ: đêm trăng rằm đoàn viên với gia đình, mùa Trung thu vui chơi, trao đổi bánh kẹo với bạn bè…) và ký tên của mình lên bức tranh đã hoàn thiện.
 • Khổ giấy: A3

4. Cách thức tham gia

 • Bước 1: Bé vẽ tranh theo chủ đề trên khổ giấy A3 và ký tên của mình lên tác phẩm.
 • Bước 2: Đối tác tài xế chụp ảnh bức tranh bé đã vẽ, sau đó điền thông tin và đính kèm ảnh tại BIỂU MẪU này.
 • Bước 3: Đối tác tài xế bình luận trên bài post trên Fanpage BAEMIN Rider bức ảnh tranh vẽ đã chụp được.

5. Điều kiện xét duyệt tranh hợp lệ

 • Tranh do chính tay bé vẽ và chưa từng dự thi ở bất kỳ cuộc thi nào khác.
 • Nội dung tranh phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

6. Tiêu chí chấm giải

BAEMIN phân loại giải thưởng dựa trên mức điểm từ cao xuống thấp. Trong đó:

 • 50% số điểm đến từ Ban tổ chức
 • 50% điểm đến từ số lượt bình chọn trên Fanpage BAEMIN Rider. Cụ thể, từ ngày 14/9 đến 15/9/2023, BAEMIN sẽ tiến hành đăng tải toàn bộ hình ảnh tranh vẽ lên Fanpage BAEMIN Rider. Đối tác tài xế tự do bình chọn bức tranh mình yêu thích nhất. 01 lượt tương tác bất kỳ = 01 điểm.

7. Giải thưởng 

 • BAEMIN sẽ dành ra 50 Giải thưởng cực hấp dẫn dành cho 50 “tác phẩm” đẹp nhất.
 • Bên cạnh đó, toàn bộ các bé tham gia chương trình đều sẽ nhận được 01 Combo quà tặng đến từ BAEMIN, bao gồm: 01 Bình nước BAEMIN cực “chất”, 01 bộ Sticker (Hình dán) siêu đáng yêu01 chiếc hộp bút sẽ đồng hành cùng bé mỗi ngày đến lớp.

8. Điều kiện nhận giải

 • Tài khoản nhận giải hợp lệ: Là tài khoản Đối tác tài xế BAEMIN đang hoạt động chính chủ tại thời điểm xét duyệt và trao giải.
 • Giải thưởng: Mỗi bé chỉ nhận tối đa 01 giải thưởng.
 • BAEMIN không chấp nhận hành vi gian lận trong quá trình bình chọn dưới mọi hình thức. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BAEMIN.

BAEMIN hy vọng hoạt động “Trăng Min Tháng Tám – Ấm áp sẻ chia” sẽ mang đến niềm vui nhỏ nhỏ trong mùa Trung thu năm nay, cho cả Đối tác tài xế và gia đình thân yêu của mình. Đối tác hãy mau chóng khích lệ những “họa sĩ nhí” tiềm năng tại nhà tham gia cuộc thi để dành được những phần thưởng hấp dẫn, đồng thời lan tỏa tinh thần sẻ chia với các bạn nhỏ khác nhé!

BẢNG TIN TỈNH, THÀNH KHÁC

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!