An tâm đi đơn hơn với gói Bảo hiểm “Vững Tâm Cống Hiến” dành cho Đối tác TP. HCM

AvatarBAEMIN Rider 23/09/2021 534

Để giúp Đối tác tài xế thêm vững tâm khi đồng hành cùng BAEMIN trong mỗi chuyến giao – nhận đơn, bên cạnh gói hỗ trợ Giảm nhẹ hậu quả COVID-19, Bảo hiểm tai nạn UIC, BAEMIN tiếp tục triển khai thêm gói Bảo hiểm “Vững Tâm Cống Hiến” dành cho các Đối tác tài xế tại TP. HCM từ ngày 23/09/2021. 

Bảo hiểm “Vững Tâm Cống Hiến” là gì?

Bảo hiểm Vững Tâm Cống Hiến là một gói bảo hiểm hỗ trợ ngắn hạn được BAEMIN phối hợp cùng công ty bảo hiểm Quân đội MIC dành cho các Đối tác tài xế tại TP. Hồ Chí Minh – phù hợp các điều kiện của BAEMIN. Gói bảo hiểm này như một món quà nhằm bảo vệ quyền lợi tài chính cho Đối tác trước Covid-19 và các rủi ro khác. 

Gói bảo hiểm sẽ bồi thường cho Đối tác khi không may dương tính với COVID-19 HOẶC có phát sinh bệnh, thương tật do tai nạn xảy ra trong thời hạn Bảo hiểm còn hiệu lực. 

Lưu ý:

Đối tượng được thụ hưởng: Gói bảo hiểm Vững Tâm Cống Hiến sẽ được triển khai cho Đối tác tại TP. Hồ Chí Minh. Do giới hạn số lượng, gói bảo hiểm sẽ được dành cho những Đối tác có thành tích đi đơn tốt trong thời gian qua và thoả mãn với các điều kiện xét duyệt của BAEMIN. Danh sách Đối tác đầu tiên sẽ nhận được email thông báo từ BAEMIN trong ngày 23/09 và tin nhắn xác nhận từ phía Công ty Bảo hiểm MIC vào 24/09/2021. Các danh sách Đối tác tiếp theo sẽ được BAEMIN xem xét và gửi thông báo trong thời gian tới.

Thời gian áp dụng

Gói Bảo hiểm Vững Tâm Cống Hiến sẽ có hiệu lực trong vòng 3 tháng tính từ thời điểm Đối tác nhận được tin nhắn xác nhận của Công ty Bảo hiểm MIC. 

Chi tiết về quyền lợi bảo hiểm

Đối tác cần làm gì khi không may gặp tai nạn để nhận bồi thường Bảo hiểm? 

Trong thời hạn hiệu lực của bảo hiểm Vững Tâm Chống Dịch, Đối tác không may dương tính với COVID-19 HOẶC có phát sinh bệnh, thương tật do tai nạn xảy ra, vui lòng thực hiện theo một (1) trong hai (2) cách là khai báo online hoặc khai báo trực tiếp, cụ thể như sau:

Hồ sơ/ Thủ tục để nhận bồi thường Bảo hiểm

  1. Với tất cả mọi trường hợp: Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm theo mẫu của Bên bảo hiểm MIC tại Link
  2. Các giấy tờ liên quan đến các trường hợp bảo hiểm
  1. Giấy tờ, tài liệu khác có liên quan đến việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm theo yêu cầu của Bên bảo hiểm MIC phù hợp với quy định của Quy tắc bảo hiểm và của Pháp luật.

Lưu ý: 

  • Trường hợp Đối tác tài xế cần BAEMIN cung cấp “Giấy xác nhận tình trạng hoạt động” trong thời gian điều trị bệnh, vui lòng liên hệ BAEMIN để được hỗ trợ cung cấp.

Với thủ tục đơn giản, quy trình hỗ trợ nhanh chóng, BAEMIN hy vọng Gói Bảo hiểm “Vững Tâm Cống Hiến” mới sẽ giúp Đối tác tài xế thêm vững tâm khi hoạt động cùng BAEMIN. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng Gói Bảo hiểm, Đối tác hãy liên hệ ngay Tổng đài Bảo hiểm MIC 1900 5588 91 để được hướng dẫn cụ thể chứng từ cần thiết cho từng trường hợp

Chúc Đối tác đi đơn an toàn, hiệu quả và đồng hành lâu dài cùng BAEMIN!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!