Ưu đãi mua sản phẩm OPPO cho Đối tác tài xế BAEMIN

AvatarBAEMIN Rider 05/07/2021 144

BAEMIN và OPPO mang đến gói ưu đãi giảm 15% cho tất cả các sản phẩm của OPPO đối với Đối tác tài xế đến mua hàng tại tất cả các hệ thống cửa hàng bán lẻ của OPPO.

Do nhu cầu công việc, điện thoại hoặc các thiết bị di động từ lâu đã trở thành người bạn đường thân thiết của các Đối tác tài xế. Sau khi trải qua quá trình sử dụng lâu ngày, nhu cầu thay mới hoặc nâng cấp “dế yêu” càng trở nên cần thiết. 

Với mong muốn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho Đối tác tài xế BAEMIN trong quá trình đi đơn, bên cạnh các gói quyền lợi, BAEMIN còn mang đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp Đối tác có thể trải nghiệm, mua sắm các sản phẩm cùng dịch vụ tốt. 

Và cùng với OPPO – một trong Top 5 hãng sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới, BAEMIN triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho những Đối tác tài xế BAEMIN khi mua sản phẩm bắt đầu từ ngày 15/07/2021 cho đến khi có thông báo mới với 2 hình thức:

  • Chương trình mua trả góp: giảm 10-15% dành cho giá của mỗi sản phẩm với lãi suất 0%.
  • Chương trình mua trực tiếp: giảm giá 15% – 20% khi mua hàng trực tiếp tại các hệ thống bán lẻ của OPPO hoặc cho hình thức giao hàng tại nhà.

Cụ thể như sau: 

Đặc biệt, với mong muốn giúp Đối tác tài xế có thêm nhiều lựa chọn và nhận được các ưu đãi tốt hơn khi mua hàng.

  • Từ ngày 21/07 đến 30/07: Khi đặt mua trước OPPO RENO6Z, Đối tác sẽ được tặng kèm tai nghe OPPO W11 (trắng/đen) trị giá 890.000 VNĐ
  • Từ ngày 21/07 đến 06/08: Khi đặt mua trước OPPO RENO6, Đối tác sẽ được tặng kèm tai nghe OPPO W32 (trắng/đen) trị giá 1.990.000 VNĐ

Cách sử dụng chương trình ưu đãi

Bước 1: Đối tác tài xế đăng ký thông tin và lựa chọn chương trình mua hàng tại đây

Bước 2: Hàng tuần, Bộ phận kinh doanh của OPPO sẽ liên hệ để tư vấn và hẹn Đối tài xế lên cửa hàng OPPO gần nhất để làm hồ sơ nhận máy.

Bước 3: Sau khi nhận được thông tin đăng ký mua hàng trực tiếp, OPPO sẽ gửi cho Đối tác mã code để thanh toán trên website và nhận hàng tại nhà, hoặc nhận hàng tại địa điểm Đối tác chỉ định. 

Lưu ý: 

  • Đối tác mặc đúng đồng phục BAEMIN khi đến cửa hàng OPPO. 
  • Đối tác được tự do lựa chọn hình thức nhận hàng.
  •  Đối tác liên hệ hotline 1800 577776 của OPPO để được giải đáp và trợ giúp các vấn đề về trung tâm bảo hành sản phẩm OPPO trên toàn quốc.
  • Nhà tài chính hỗ trợ trả góp: FE CREDIT, HOME CREDIT.

Để cập nhật chi tiết về các sản phẩm trong chương trình ưu đãi, Đối tác vui lòng xem thêm tại đây:

Mong rằng với chương trình ưu đãi này, Đối tác tài xế sẽ có thêm những lựa chọn phù hợp để nâng cấp dế yêu của mình giúp việc đi đơn có thêm nhiều hứng khởi. 

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!