Chờ đón những hoạt động mới mẻ từ “Câu lạc bộ Thể thao BAEMIN”!

AvatarBAEMIN Rider 14/05/2021 189

Tiếp nối không khí thể thao và tinh thần rèn luyện sức khỏe từ chiến dịch “Xế Vận Hội BAEMIN”, BAEMIN tiếp tục khuyến khích tinh thần tập luyện thể thao thông qua việc triển khai “Câu lạc bộ Thể thao BAEMIN” ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, “Câu lạc bộ Thể thao BAEMIN” sẽ được chuyển sang hình thức hoạt động trực tuyến. 

Ý tưởng hình thành nên Câu lạc bộ Thể thao BAEMIN được xuất phát từ mong muốn duy trì việc luyện tập thể thao cùng đồng đội trong Cộng đồng Đối tác tài xế – nâng cao chất lượng cuộc sống của các Anh Em, từ đó hoạt động tốt hơn cùng BAEMIN. BAEMIN khuyến khích các Đối tác có chung sở thích thể thao cùng lập nên các câu lạc bộ và tự vận hành với một phần kinh phí hỗ trợ từ BAEMIN. 

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp, hạn chế tụ tập đông người, BAEMIN đề xuất Đối tác vận hành “Câu lạc bộ Thể thao BAEMIN” theo hình thức online, khuyến khích các thành viên tự tập luyện tại gia và hẹn gặp nhau sau khi hết dịch. 

Về cách thức thành lập, gia nhập & vận hành Câu lạc bộ BAEMIN, Đối tác vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây: 

Đối tượng tham gia Câu lạc bộ Thể thao BAEMIN?

Toàn bộ Đối tác tài xế đang hoạt động tại TP.HCM và Hà Nội đều có thể tham gia Câu lạc bộ Thể thao BAEMIN:

  • Nếu Đối tác đã có sẵn các nhóm thể thao (thành viên là Đối tác tài xế BAEMIN đang hoạt động) và Đối tác đã có thời gian hoạt động với BAEMIN tối thiểu từ 3 tháng (tại Hà Nội) hoặc trên 6 tháng (tại Hồ Chí Minh) đều có thể đăng kí thành lập Câu lạc bộ Thể thao BAEMIN tại đây.
  • Nếu Đối tác chưa có sẵn các nhóm thể thao, hãy chờ thêm thông tin chi tiết về các Câu lạc bộ Thể thao BAEMIN. Sau đó, chủ động liên hệ Chủ tịch Câu lạc bộ để được hướng dẫn tham gia. 

Các Câu lạc bộ Thể thao BAEMIN hoạt động như thế nào?

BAEMIN hiểu rằng, vận động rất quan trọng trong nhịp sống hiện đại, đặc biệt là với Đối tác tài xế – những người thường không có quá nhiều thời gian để tập luyện thể thao. Hy vọng với “Câu lạc bộ Thể thao BAEMIN”, Đối tác sẽ luôn giữ được phong độ thể chất và tinh thần ở mức cao nhất, qua đó tiếp tục hoạt động hiệu quả và gia tăng thu nhập cùng BAEMIN! 

Đối tác hãy chuẩn bị thật chu đáo cho các Câu lạc bộ Thể thao BAEMIN của riêng mình, chủ động rèn luyện sức khỏe tại gia và cùng hẹn nhau trở lại hoành tráng nhất khi hết dịch, Đối tác nhé!

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả và an toàn!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!