Toàn quốc Ưu đãi

Bảo hiểm Liên hiệp (UIC) – Đơn vị tiếp theo đồng hành cùng BAEMIN mang đến quyền lợi an toàn cho Đối tác tài xế

AvatarBAEMIN Rider 14/06/2021 2.6K

Để giúp Đối tác thêm yên tâm khi đồng hành cùng BAEMIN trong mỗi chuyến giao – nhận đơn, BAEMIN tiếp tục triển khai gói Bảo hiểm Tai nạn mới từ tháng 6 năm 2021 với công ty Bảo hiểm Liên hiệp (UIC) – thành viên tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan hàng đầu Nhật Bản.

Cụ thể, các Đối tác tài xế của BAEMIN hưởng bảo hiểm sẽ được bồi thường khi phát sinh những thương tật do tai nạn hoặc hành hung, nếu tai nạn hoặc hành hung đó xảy ra trong quá trình hoạt động cùng BAEMIN với mức bồi thường tối đa lên đến 100 triệu đồng /trường hợp.

BAEMIN không thay đổi quyền lợi Bảo hiểm tai tai nạn dành cho Đối tác tài xế BAEMIN mà chỉ đổi đơn vị bảo hiểm đồng hành là công ty Bảo hiểm Liên hiệp (UIC) với những điều chỉnh phù hợp và đảm bảo quyền lợi tối đa hơn Đối tác tài xế khi hợp tác cùng BAEMIN. Bảo hiểm tai nạn của Bảo hiểm liên Hiệp UIC sẽ hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm cho Đối tác kể từ 00h00 ngày 03/06/2021.

Ai là người được hưởng Bảo hiểm Tai nạn?

Bảo hiểm tai nạn do Bảo hiểm UIC cung cấp sẽ hỗ trợ toàn bộ Đối tác tài xế BAEMIN có tài khoản đang hoạt độngcó phát sinh đơn trong 2 tháng trở lại đây. Gói bảo hiểm sẽ bồi thường cho Đối tác khi không may phát sinh những thương tật do tai nạn hoặc hành hung, nếu tai nạn hoặc hành hung đó xảy ra trong quá trình hoạt động cùng BAEMIN.

BAEMIN đã mua Bảo hiểm Tai nạn cho tất cả Đối tác đủ điều kiện và sẽ chủ động cập nhật, mua thêm cho các Đối tác mới. Đối tác không cần đăng ký hay nộp thêm bất cứ hồ sơ gì.

Điều kiện bồi thường bảo hiểm

 • Tài khoản BAEMIN Rider vẫn đang hoạt động.
 •  Đối tác có đơn hàng phát sinh trong vòng 60 ngày trước ngày xảy ra tai nạn.
 • Thời gian xảy ra tai nạn phải nằm trong khung giờ bật ứng dụng lên hoạt động (được ghi nhận đăng nhập thành công trên hệ thống).

Gói Bảo hiểm chi trả những gì?

Đối tác tài xế BAEMIN sẽ được bảo vệ toàn diện trong suốt quá trình hoạt động cùng BAEMIN. Gói bảo hiểm sẽ bồi thường cho Đối tác khi phát sinh những thương tật do tai nạn hoặc hành hung, nếu tai nạn hoặc hành hung đó xảy ra khi ứng dụng BAEMIN Rider của Đối tác đang hoạt động.

Chi phí y tế

Trường hợp bị tai nạn hoặc hành hung dẫn đến phát sinh chi phí y tế sẽ được bồi thường tối đa 20.000.000đ/ người/ vụ.

Thương tật vĩnh viễn

Trường hợp bị tai nạn hoặc hành hung dẫn đến thương tật vĩnh viễn sẽ nhận bồi thường dựa trên mức độ thương tật đã được quy định trong chính sách về tỷ lệ thương tật theo từng bộ phận trên cơ thể, mức hỗ trợ tối đa 100.000.000đ/ người/ vụ.

Tai nạn tử vong

Trường hợp bị tai nạn hoặc hành hung dẫn đến tử vong sẽ được bồi thường 100.000.000đ/ người/ vụ.

Đối tác cần làm gì khi không may gặp tai nạn để nhận bồi thường Bảo hiểm?

 Nếu trong quá trình hoạt động cùng BAEMIN,  Đối tác không may gặp phải tai nạn/ hành hung dẫn đến phát sinh thương tật, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Liên hệ Tổng đài Bảo hiểm UIC 086-201-9500 (tổng đài UIC dành riêng cho Đối tác tài xế BAEMIN, Đối tác không cần phải chờ đợi) và thông báo yêu cầu bảo hiểm. Thời gian làm việc từ 8h-20h từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Bước 2: Đối tác điền đơn yêu cầu bảo hiểm để Bảo hiểm UIC kiểm tra các giấy tờ và tư vấn bổ sung (biểu mẫu trực tuyến sẽ được gửi đến Đối tác sau khi Đối tác hoàn thành bước 1).
 • Bước 3: Chuẩn bị và nộp chứng từ theo hướng dẫn của Bảo hiểm UIC.

Lưu ý:

 • Công ty bảo hiểm UIC sẽ hướng dẫn chi tiết cách thu thập và nộp hồ sơ để nhận Bảo hiểm. Trong mọi trường hợp, hãy liên hệ Tổng đài Bảo hiểm UIC – 086-201-9500 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Ngoài ra, Đối tác có thể liên hệ BAEMIN để được hỗ trợ thêm thông tin.

Hồ sơ Đối tác cần chuẩn bị bao gồm những gì?

 1. Đơn yêu cầu bồi thường bảo hiểm theo mẫu của UIC
 2. Biên bản tai nạn hoặc bản tường trình tai nạn:
 • Đối với vụ tai nạn nghiêm trọng có sự can thiệp của Công an : Yêu cầu biên bản Công an (do cơ quan Công an lập)
 • Đối với vụ tai nạn không có sự can thiệp của Công an : Người được bảo hiểm tự tường trình tai nạn theo mẫu của UIC.
 1. Bằng lái xe bản gốc (Sao y công chứng)
 2. Các chứng từ y tế bao gồm:
 • Sổ khám bệnh/Phiếu khám/Báo cáo y tế có thể hiện chẩn đoán và hướng điều trị tai nạn.
 • Toa thuốc
 • Giấy chỉ định của bác sĩ và kết quả các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cận lâm sàn, v.v…
 • Giấy ra viện (nếu điều trị nội trú)
 • Giấy chứng nhận phẫu thuật/phiếu mổ (nếu điều trị phẫu thuật)
 • Chỉ định của bác sĩ điều trị, bảng kê quá trình tập vật lý trị liệu (nếu tập vật lý trị liệu)
 • Bản gốc hóa đơn/phiếu thu/biên lai/bản gốc hóa đơn chuyển đổi từ hóa đơn điện tử (cần có hóa đơn VAT nếu chi phí trên 200,000 đồng)
 • Bảng kê chi phí khám chữa bệnh (nếu trên hóa đơn không liệt kê chi tiết chi phí)

Lưu ý:

 • Tất cả những chứng từ y tế trên phải là bản gốc hoặc bản sao y. Riêng đối với hóa đơn phải là bản gốc (Nếu là hóa đơn điện tử cần có bản chuyển đổi có chữ ký và dấu mộc của bệnh viện/ cơ sở y tế)
 • Tùy từng trường hợp, UIC sẽ yêu cầu bổ sung thêm một số chứng từ khác (chi tiết sẽ thông báo sau).

Với thủ tục đơn giản, quy trình hỗ trợ nhanh chóng, BAEMIN hy vọng Gói Bảo hiểm Tai nạn mới sẽ giúp Đối tác tài xế thêm yên tâm khi hoạt động cùng BAEMIN. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng Gói Bảo hiểm tai nạn, Đối tác hãy liên hệ BAEMIN để được hỗ trợ nhé!

Chúc Đối tác đi đơn an toàn, hiệu quả và đồng hành lâu dài cùng BAEMIN!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!