BAEMIN dành tặng gói Bảo hiểm “Trợ cấp thu nhập khi nằm viện” cho Đối tác tài xế BAEMIN

AvatarBAEMIN Rider 02/12/2021 1.3K

Để giúp Đối tác tài xế thêm vững tâm khi đồng hành cùng BAEMIN trong mỗi chuyến giao – nhận đơn, bên cạnh gói hỗ trợ Giảm nhẹ hậu quả COVID-19, Bảo hiểm tai nạn UIC, BAEMIN tiếp tục triển khai thêm gói “Bảo hiểm trợ cấp thu nhập nằm viện” dành cho các Đối tác tài xế tại TP. HCM từ ngày 22/11/2021. 

Bảo hiểm trợ cấp thu nhập nằm viện là một gói bảo hiểm hỗ trợ ngắn hạn được BAEMIN phối hợp cùng công ty Bảo hiểm Liên hiệp UIC dành cho các Đối tác tài xế tại TP. Hồ Chí Minh – phù hợp các điều kiện của BAEMIN. Gói bảo hiểm này như một món quà nhằm bảo vệ quyền lợi tài chính cho Đối tác trước các rủi ro nằm viện.

Với gói bảo hiểm này, Đối tác sẽ được đơn vị bảo hiểm UIC chi trả khoản bồi thường trợ cấp theo ngày nếu phải nằm viện do các nguyên nhân tai nạn và/hoặc ốm/bệnh tật, bao gồm cả nguyên nhân nhập viện do nhiễm Covid-19. Chi phí bồi thường sẽ được chi trả đồng thời với Bảo hiểm tai nạn (nếu có).

Lưu ý:

Đối tượng được thụ hưởng

Gói bảo hiểm Trợ cấp thu nhập nằm viện sẽ được triển khai cho Đối tác tại TP. Hồ Chí Minh. Do giới hạn số lượng, gói bảo hiểm sẽ được dành cho những Đối tác có thành tích đi đơn tốt và thoả mãn với các điều kiện xét duyệt của BAEMIN. 

Các Đối tác được nhận quyền lợi này sẽ được BAEMIN gửi email thông báo và cần điền phiếu xác nhận tham gia chương trình. Đối tác hãy thường xuyên kiểm tra Hộp thư đến/Spam để không bỏ sót thông tin từ BAEMIN. 

Chi tiết quyền lợi bảo hiểm

UIC có quy định về các điểu khoản loại trừ như sau:

Đối tác cần làm gì để nhận bồi thường Bảo hiểm? 

  • Bước 1: Đối tác chuẩn bị hồ sơ bao gồm: 

1 – Giấy ra viện, bảng kê viện phí, sổ khám, phiếu khám, toa thuốc, kết quả xét nghiệm… có dấu mộc bệnh viện và chữ ký bác sĩ

2- Giấy Yêu cầu bồi thường theo mẫu

3- CMND/CCCD

  • Bước 2: Chụp hình bản gốc và gửi về UIC qua đường link.
  • Bước 3: UIC kiểm tra bản chụp chứng từ và liên hệ Đối tác nếu cần bổ sung.
  • Bước 4: UIC gửi thông báo bồi thường qua email và chuyển khoản tiền bồi thường vào tài khoản Đối tác.

Với thủ tục đơn giản, quy trình hỗ trợ nhanh chóng, BAEMIN hy vọng gói “Bảo hiểm Trợ cấp nằm viện” mới sẽ giúp Đối tác tài xế thêm yên tâm khi hoạt động cùng BAEMIN. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng Gói Bảo hiểm tai nạn, Đối tác hãy liên hệ BAEMIN để được hỗ trợ nhé!

Chúc Đối tác đi đơn an toàn, hiệu quả và đồng hành lâu dài cùng BAEMIN!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!