Trung tâm Hỗ trợ Đối tác tài xế BAEMIN tại Nha Trang chính thức hoạt động từ ngày 4/5/2022

AvatarBAEMIN Rider 02/05/2022 623

Để tạo thuận lợi trong việc hỗ trợ giải quyết các vấn đề của Đối tác tài xế, Trung tâm hỗ trợ tại Nha Trang sẽ chính thức được đưa vào hoạt động từ ngày 4/5/2022. Đối tác tài xế hãy nắm tin và đến Trung tâm để được hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong quá trình đi đơn nhé!

Thông tin chung

Trung tâm hỗ trợ là nơi hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề có liên quan đến đơn hàng, ứng dụng, tài khoản, thanh toán,… 

Từ ngày 04/05/2022, Trung tâm hỗ trợ tại Nha Trang sẽ hoạt động hằng ngày, trong khung giờ 09:00-18:00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật bao gồm cả Lễ tết.

Địa điểm hoạt động tại Tầng 01 – Tòa nhà VCN Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, đường A1, xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (miễn phí gửi xe)

Các quy định khi đến Trung tâm hỗ trợ

Quy định 1: Mặc đúng Quy chuẩn đồng phục BAEMIN

Khi đến Trung tâm Hỗ trợ, Đối tác cần mặc đúng Quy chuẩn đồng phục BAEMIN. BAEMIN sẽ từ chối các trường hợp mặc sai/ không đúng Quy chuẩn đồng phục.

Quy định 2: Mang đầy đủ giấy tờ cần thiết

Để hạn chế tối đa tình trạng hoạt động của các tài khoản không chính chủ, Đối tác khi đến Trung tâm Hỗ trợ cần xuất trình đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân/ Giấy phép lái xe đúng thông tin đã đăng ký với BAEMIN.
  • Các giấy tờ khác tùy theo trường hợp hỗ trợ (ví dụ: bảng sao kê ngân hàng)

BAEMIN sẽ từ chối hỗ trợ các trường hợp thiếu giấy tờ.

Quy định 3: Thái độ tôn trọng và hợp tác

Tại Trung tâm Hỗ trợ, nhân viên BAEMIN luôn trong tâm thế sẵn sàng, tôn trọng và lịch sự khi hỗ trợ Đối tác. Do đó, các Đối tác tài xế cần có thái độ tôn trọng và hợp tác.

BAEMIN sẽ từ chối hỗ trợ nếu Đối tác có hành vi/ thái độ khiếm nhã với nhân viên BAEMIN; đồng thời, tài khoản của Đối tác sẽ bị xử lý theo Quy tắc Ứng xử.

Hỗ trợ đơn hàng giao không thành công

Kể từ ngày 04/05/2022 cho đến khi có thông báo mới, BAEMIN chỉ hỗ trợ đơn hàng giao không thành công qua Trung tâm Hỗ trợ thay vì Hỗ trợ trực tuyến như trước đây.

Hướng dẫn chi tiết về cách hỗ trợ đơn hàng giao không thành công, Đối tác vui lòng xem thêm tại đây

BAEMIN luôn mong được hỗ trợ các Đối tác nhanh chóng và hiệu quả nhất! Vì vậy, hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, nghiêm chỉnh thực hiện những quy định trên để được hỗ trợ dễ dàng hơn nhé!

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!