Trò chuyện cùng chuyên gia: Làm gì khi phát hiện mình là F0?

AvatarBAEMIN Rider 12/08/2021 193

Trước diễn biến phức tạp của COVID-19, sức khỏe là từ khóa nhận sự quan tâm rất lớn từ những Đối tác tài xế. Và để hỗ trợ các Đối tác hoạt động an toàn hơn, BAEMIN cùng các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và sức khỏe thực hiện buổi Trò Chuyện Cùng Chuyên Gia nhằm cung cấp các thông tin bổ ích nhất cho các Đối tác tài xế BAEMIN.

Trò Chuyện Cùng Chuyên Gia là buổi trò chuyện trực tuyến cùng các chuyên gia hàng đầu về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống với số trò chuyện đầu tiên sẽ lên sóng tại Group Cộng Đồng Đối tác tài xế vào 20:00 giờ ngày 13/06/2021. 

Thông tin chương trình số đầu tiên: 

Chủ đề chính: Làm gì khi phát hiện mình là F0? 

Khách mời: 

  • Bác sĩ Nguyễn Quyền – Sáng lập Chuỗi hệ thống phòng khám cơ xương khớp USA Pain Center với kinh nghiệm làm việc: 1 năm hồi sức tim phổi, 10 năm phẫu thuật chấn thương chỉnh hình.
  • Chuyên gia Trang Jena Nguyễn – Đồng sáng lập Tổ chức Survival Skills Vietnam – chuyên cung cấp các khóa đào tạo sơ cấp cứu chuẩn Quốc tế.

Nội dung của buổi trò chuyện

  • Giải đáp tất tần tật thắc mắc của Đối tác tài xế về vấn đề liên quan đến COVID-19
  • Trao đổi về những triệu chứng và cách phòng chống SARS-COV-2 
  • Tư vấn cách chăm sóc bản thân nếu không may phát hiện mình là F0

Mong rằng với buổi Trò Chuyện Cùng Chuyên Gia, Đối tác sẽ có thêm nhiều hướng dẫn thực tiễn và hiệu quả trong việc chăm sóc thể chất lẫn tinh thần của mình.

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe và hẹn gặp lại ở buổi trò chuyện đầu tiên nhé!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!