[HCM] Ưu đãi bảo dưỡng xe máy dành cho Đối tác tài xế BAEMIN tại TP. HCM

Nhằm giúp các Đối tác tài xế yên tâm hơn trong quá trình giao – nhận đơn, bên cạnh các gói quyền lợi, BAEMIN còn mang đến chương trình ưu đãi giảm giá cho dịch vụ sửa chữa, bảo trì, thay nhớt tại các cửa hàng Honda Hoàng Việt (TP.HCM).

Đối với các Đối tác tài xế, xe máy là một trong những bạn đồng hành thân thiết trong mỗi chuyến đi đơn. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, xe máy dễ có biểu hiện xuống cấp hoặc hư hỏng cần được thay mới. Thậm chí, một số trường hợp cần khá nhiều chi phí để thay mới và sửa chữa. 

Gói sửa chữa, bảo trị cho Đối tác với mức ưu đãi lên đến 50% tại Honda Hoàng Việt

Với mong muốn hỗ trợ Đối tác tài xế bằng những quan tâm và chăm sóc thiết thực, kết hợp cùng hệ thống cửa hàng Honda Hoàng Việt – một trong những công ty xuất sắc trên toàn quốc của Honda Việt Nam, BAEMIN mang đến chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

Cách sử dụng chương trình ưu đãi: 

Để sử dụng chương trình ưu đãi của Honda Hoàng Việt, Đối tác chỉ cần mặc đồng phục của BAEMIN và đưa màn hình ứng dụng BAEMIN Rider đã đăng nhập với hình ảnh chính chủ cho nhân viên tại các địa điểm thuộc hệ thống cửa hàng của Honda Hoàng Việt tại TP.Hồ Chí Minh.

Hy vọng rằng với các gói ưu đãi này, BAEMIN sẽ phần nào mang đến hỗ trợ nhanh chóng và quan tâm thiết thực cho các Đối tác tài xế để hành trình đơn đơn trở nên tốt hơn, đồng thời, góp phần mang đến những gắn kết chặt chẽ giữa Đối tác và BAEMIN.

Khám phá thêm nhiều ưu đãi và các gói quyền lợi dành cho Đối tác tài xế BAEMIN tại Ưu đãi dành cho BAEMIN Rider

Chúc Đối tác có nhiều trải nghiệm thú vị và yên tâm hơn trong quá trình đi đơn.

error: Nội dung được bảo vệ!!