TIỆC TRĂNG MIN – Sự kiện Trung Thu 2022 dành cho Đối tác tài xế BAEMIN

AvatarBAEMIN Rider 03/09/2022 2.7K

Tùng dinh dinh, tùng tùng tùng dinh dinh! Mùa Trăng lại đến rồi! Trung thu năm 2022 này, hãy cùng BAEMIN tham dự Tiệc Trăng Min – sự kiện Trung thu được tổ chức dành riêng cho các Đối tác tài xế có thành tích nổi bật và đồng hành gắn kết cùng BAEMIN trong suốt thời gian qua!

Sự kiện Trung thu được BAEMIN tổ chức hằng năm với mục tiêu trân trọng và cảm ơn gia đình của Đối tác vì đã luôn là hậu phương vững chắc để Anh Em tài xế thêm động lực đồng hành cùng BAEMIN!

“Xem phim cùng Gia đình – Trung thu này thêm đỉnh!” – Sự kiện xem phim tại TP.HCM và Hà Nội

Một sự kiện xem phim cùng Gia đình chưa từng có – BAEMIN trân trọng mang đến một buổi xem phim đặc biệt dành riêng cho các Đối tác tài xế đang hoạt động và có thành tích nổi bật, cùng gia đình của mình tại TP.HCM và Hà Nội.

BAEMIN sẽ gửi đường dẫn Đăng ký nhận vé/ voucher xem phim đến các Đối tác đủ điều kiện trong ngày 03 và 04/9/2022. Sau đó, Đối tác có thể lựa chọn hình thức tham gia bằng 02 cách sau:

Cách 1: Tham gia xem phim tại sự kiện Tiệc Trăng Min:

 • Chi tiết Chương trình:
  • Gặp gỡ và giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội
  • Tham gia nhiều trò chơi thú vị, cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn
  • Chụp ảnh miễn phí tại khu vực trang trí
  • Cùng xem phim miễn phí với gia đình (số lượng đăng ký tối đa là 3) tựa phim vui nhộn “Môn Phái Võ Mèo”  bản lồng tiếng Việt
  • Nhận quà lưu niệm từ BAEMIN
 • Thời gian và Địa điểm:
  • Tại Hà Nội: 8h00, sáng Thứ Bảy, ngày 10/9/2022 (15/8 Âm lịch) tại CGV Vincom D’Capitale – Tầng 5 – TTTM, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: 15h00, chiều Chủ nhật, ngày 11/9/2022 (16/8 Âm lịch) tại CGV Vạn Hạnh Mall, Tầng 6, Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10.

Cách 2: Nhận tại Trung tâm Hỗ trợ Đối tác tài xế: Đối tác dùng voucher để đổi vé xem phim tại các cụm rạp CGV (hạn sử dụng voucher đến 31/3/2023)

Bên cạnh đó, BAEMIN cùng dành tặng vé xem phim cho Đối tác tại TP. HCM & Hà Nội đăng ký nhanh tay vào đường dẫn mà BAEMIN cập nhật trong thời gian tới trong các nhóm Facebook chính thống dành cho Đối tác BAEMIN. Hãy theo dõi cùng BAEMIN Đối tác nhé!

Với các Đối tác đang hoạt động tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang và Cần Thơ

 • BAEMIN sẽ gửi đường dẫn Đăng ký nhận voucher xem phim  trong ngày 04/9/2022, đến các Đối tác có thành tích hoạt động cao, nổi bật trong 3 tháng gần nhất.
 • Sau khi đăng ký thành công, Đối tác đến Trung tâm Hỗ trợ và nhận voucher xem phim. Đối tác dùng voucher để đổi vé xem phim tại các cụm rạp CGV (hạn sử dụng voucher đến 31/3/2022), thời gian nhận, BAEMIN sẽ gửi sau đến Đối tác.

Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp để mọi thành viên trong gia đình tụ họp phá cỗ trông trăng. Tuy nhiên, khái niệm “gia đình” hiện đã có nhiều đổi thay qua năm tháng khi nhịp sống hiện đại ngày càng tất bật, hối hả. Vậy nhưng, dù ở bất kỳ thời điểm nào, với bất kể ai, 2 tiếng “gia đình” vẫn là ngọn lửa thắp lên trong lòng mỗi người dịp Trung Thu đến, đúng không nào các Anh Em?

BAEMIN mong rằng, với Tiệc Trăng Min, các Đối tác tài xế sẽ có dịp tận hưởng Trung thu cùng gia đình, Cộng đồng Đối tác tài xế sẽ càng thêm gắn kết. Và giờ, hãy tạm gác lại mọi âu lo cuộc sống và đón Trung Thu cùng BAEMIN nhé!

Chúc Đối tác có một mùa Trăng thật ấm áp và hạnh phúc!
Đội ngũ BAEMIN.

BẢNG TIN TỈNH, THÀNH KHÁC

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!