Thử thách “Xế Vận hội cùng Đồng đội”: khỏe là phải cùng nhau!

AvatarBAEMIN Rider 19/04/2021 181

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Xế Vận hội BAEMIN, thử thách online “Xế Vận hội cùng Đồng đội” được tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần tập luyện thể thao giữa các Đối tác tài xế BAEMIN ở mọi lúc mọi nơi. 

Xế vận hội cùng đồng đội là gì?

Một sức khỏe tốt và một tinh thần minh mẫn sẽ giúp Đối tác tài xế làm được nhiều điều mới mẻ hơn cho cuộc sống. Chính vì thế, nhằm khuyến khích tinh thần tập luyện thể thao và nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của của các Đối tác tài xế, BAEMIN khởi động hoạt động thử thách online “Xế vận hội cùng Đồng đội” dành cho tất cả các Đối tác tài xế đang hoạt động của BAEMIN. 

Để tham gia thử thách này, các Đối tác tài xế sẽ thực hiện tập luyện tự do, quay lại video quá trình tập luyện, đăng tải trên Facebook và tag ít nhất một Đối tác tài xế khác để thử thách họ cùng tham gia hoạt động để có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ hoạt động. 

Đối tượng tham gia

Toàn bộ Đối tác tài xế BAEMIN đang hoạt động tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng đều có thể tham gia thực hiện thử thách.

Thời gian tham gia: từ ngày 19/4/2021 đến hết ngày 6/5/2021.

Hướng dẫn tham gia

Bước 1: Đối tác quay lại video (tối thiểu 30 giây) một mình hoặc nhóm 2 người trở lên khi đang thực hiện bài tập thể thao ở địa điểm và thời gian bất kỳ trong ngày. Video cần xuất hiện phụ kiện của BAEMIN (áo/ nón/ túi) trong khung hình. 

Đối tác có thể tùy chọn bộ môn với số lần thực hiện tùy thuộc vào điều kiện sức khỏe và thời gian của mình. Đó có thể là chống đẩy 10 hoặc 20 lần, chạy bộ 2km, gập bụng 20 lần, chạy nâng cao đùi tại chỗ trong 1 phút hoặc một tư thế yoga khó,… 

Bước 2: Đăng tải video, kèm hashtag #XevanhoiBaemin lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai hoặc trang Cộng đồng đối tác tài xế chính thức của BAEMIN tại khu vực bạn hoạt động:

Bước 3: Tag tên ít nhất 1 người bạn bất kỳ cũng là Đối tác tài xế BAEMIN và thử thách Đối tác tài xế ấy cùng tham gia thử thách “Xế vận hội cùng đồng đội”.

Cơ cấu giải thưởng và cách xét giải

 • 5 Giải vàng Đồng đội – mỗi giải 500.000đ dành các bài dự thi có số lượng đối tác tài xế tham gia trong video nhiều nhất.
 • 5 Giải vàng Thử thách – mỗi giải 500.000đ dành cho các bài dự thi thử thách (tag) có nhiều phản hồi nhất (người được tag cũng tham gia dự thi).
 • 20 Giải vàng Tốc độ – mỗi giải 250.000đ dành cho 20 bài thi được đăng đúng thể lệ sớm nhất.
 • 150 Giải vàng Nhiệt tình – mỗi giải 100.000đ dành cho các bài dự thi tham gia hợp lệ có số điểm cao nhất.

Điều khoản và yêu cầu

 • Đối tác tài xế có tài khoản đang hoạt động chính chủ tại thời điểm xét duyệt và trao giải.
 • Mỗi Đối tác có thể đăng tải nhiều post tham gia nhưng chỉ nhận được 1 giải thưởng.
 • Tài khoản đăng tải video bài tham gia phải là người trực tiếp thực hiện hoạt động thể chất.
 • Bài dự thi mang tính tính cực và tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc của Cộng đồng Đối tác tài xế.
 • Đối tác có thể quay video tập luyện 1 mình hoặc cùng đồng đội của mình theo nhóm từ 2 người trở lên. Với bài tham gia dạng nhóm (từ 2 người trở lên cùng tập và quay chung), 1 Đối tác sẽ đại diện đăng tải và nhận phần thưởng (được tính cho người đăng tải sớm nhất).
 • Đối tác tài xế tự chịu trách nhiệm với nội dung, tính sở hữu với bài dự thi, sự an toàn của bản thân và những người xung quanh khi thực hiện thử thách.
 •  BAEMIN miễn trừ trách nhiệm với nội dung do Đối tác đăng tải. 
 • BAEMIN được toàn quyền sử dụng hình ảnh, video từ cuộc thi cho mục đích truyền thông, quảng cáo
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BAEMIN là quyết định sau cùng.

BAEMIN tin rằng, giải thưởng lớn nhất từ thử thách “Xế Vận hội cùng Đồng đội” sẽ chính là sức khỏe, tinh thần đồng đội và tinh thần thể thao – vượt qua giới hạn bản thân! Hãy tham gia nhiệt tình để cùng BAEMIN nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, thực hiện thêm nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. 

Hy vọng Đối tác sẽ hưởng ứng thử thách “Xế vận hội cùng đồng đội” để có những phút giây khỏe và vui vẻ cùng những đồng đội của mình!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!