Thông báo về việc điều chỉnh Phí giao hàng BAEMIN từ 10/03/2022

AvatarBAEMIN 09/03/2022 10.2K

Với mong muốn giúp Đối tác cải thiện thu nhập và bù đắp một phần chi phí vận hành do những biến động về giá xăng và giá tiêu dùng trong thời gian qua, BAEMIN thông báo điều chỉnh Phí giao hàng đối với các dịch vụ của BAEMIN – bao gồm dịch vụ Giao đồ ăn và dịch vụ BAEMIN Đi Chợ kể từ ngày 10/03/2022.

Những biến động về giá xăng dầu trên thị trường vừa qua gây không ít khó khăn cho các Đối tác tài xế BAEMIN. Hiểu được điều đó, BAEMIN cập nhật Phí giao hàng đối với hai dịch vụ Giao đồ ăn và BAEMIN Đi Chợ thời gian áp dụng từ 10/03/2022 đến khi có thông báo mới.

Việc điều chỉnh giá phí giao hàng cụ thể như sau:

Lưu ý:

  • Phí giao hàng mới áp dụng cho tất cả các thành phố BAEMIN đang hoạt động. 
  • Cách tính thu nhập KHÔNG ĐỔI – BAEMIN khấu trừ Thuế VAT 8% (theo chính sách Thuế Giá trị gia tăng 2021) trên toàn bộ Doanh thu vận chuyển. Phần Doanh thu vận chuyển còn lại (sau khi khấu trừ VAT): BAEMIN thu chiết khấu 20%, Đối tác nhận 80%.
  • Thông báo trên áp dụng cho thay đổi mức phí giao hàng cho Khách hàng, chưa bao gồm phí nền tảng, và các loại phụ phí khác.
  • Đối tác vui lòng thu đúng giá cước hiển thị trên ứng dụng. TUYỆT ĐỐI KHÔNG thu thêm tiền của Khách hàng.
  • Các thưởng khác như thưởng ngày, thưởng tuần, thưởng đơn xa, thưởng đơn hàng giá trị cao,… không thay đổi. 
  • Giá cước có thể bị điều chỉnh linh động khi nhu cầu tăng cao, dựa theo khu vực và thời điểm trong ngày.

Hy vọng với việc điều chỉnh này, Đối tác sẽ có thêm động lực để đi đơn – tăng thu nhập cùng BAEMIN. BAEMIN mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng Đối tác.  

Chúc Đối tác hoạt động hiệu quả và an toàn!

Trân trọng, 

Ban Quản lý BAEMIN. 

Hashtag: ...

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!