Thái Nguyên ơi! BAEMIN chuẩn bị lăn bánh đến!

AvatarBAEMIN 27/10/2021 381

Nhằm tiếp nối sứ mệnh mang những món ăn ngon nóng giòn với chất lượng dịch vụ tốt nhất đến Khách hàng, BAEMIN cùng với đội ngũ “chuyên gia giao đồ ăn” được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản sẽ chính thức đến với Thái Nguyên bắt đầu từ ngày 29/10/2021.

Thông tin ra mắt 

Bắt đầu từ 29/10/2021, ứng dụng BAEMIN sẽ “lăn bánh” đến Thái Nguyên với lịch trình và khu vực hoạt động cụ thể như sau: 

  • Thời gian hoạt động của ứng dụng: từ 7h30 đến 21h59 hàng ngày
  • Phạm vi hoạt động: các phường Túc Duyên, Hoàng Văn Thụ, Trưng Vương, Quang Trung, Phan Đình Phùng, Tân Thịnh, Đồng Quang, Gia Sàng, Tân Lập.

BAEMIN hỗ trợ Đối tác như thế nào?

Để đồng hành cùng Đối tác trong suốt hành trình giao – nhận đơn, BAEMIN luôn sẵn sàng hỗ trợ Đối tác tài xế qua hình thức trực tuyến. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ BAEMIN theo một trong các kênh Hỗ trợ sau đây: 

  • Hotline 19003040 hoạt động từ 6h đến 2h sáng hôm sau 
  • Tổng đài Video Call hoạt động từ 9h đến 17h30 hàng ngày.
  • Kênh chat trên ứng dụng được hiển thị bằng biểu tượng tai nghe (góc phải trên cùng màn hình) hoạt động từ 7h30 đến 23h hàng ngày.
  • Kênh email tại địa chỉ hotrorider@baemin.vn

Chi tiết và lưu ý khi liên hệ, Đối tác vui lòng tham khảo thêm tại Cách liên hệ BAEMIN.

Cẩm nang hoạt động hiệu quả dành cho Đối tác tài xế mới

Và để ngày đầu tiên “ra xe” thật thuận lợi cũng như đem lại trải nghiệm tốt nhất cho Đối tác, BAEMIN khuyến khích Đối tác thường xuyên ôn lại các kiến thức cơ bản:

Ngoài ra, Đối tác vui lòng thường xuyên theo dõi các cập nhật của BAEMIN, cũng như di chuyển đến các khu vực Nhà hàng/Quán ăn nổi bật để nhận đơn nhé!

BAEMIN sẽ liên tục cung cấp những thông tin, hướng dẫn và “bí kíp” để giúp Đối tác đi đơn hiệu quả, chuyên nghiệp, xứng danh Chuyên gia giao đồ ăn nức tiếng BAEMIN. 

Chúc Đối tác có thật nhiều đơn hàng!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!