Tạm biệt Rider Thanh Lịch – chuỗi chương trình gắn kết những tài xế tận tâm

AvatarBAEMIN Rider 19/02/2020 93

Sau những ngày chứng kiến cuộc tranh tài quyết liệt suốt gần 2 tháng, BAEMIN đã lựa chọn được 3 Rider có hoạt động xông xáo, năng nổ nhất – thể hiện bằng tổng số điểm MIN tích lũy cuối kỳ, để trao giải Rider Thanh Lịch.

Rider Thanh lịch là cuộc thi được tổ chức nhằm khuyến khích Rider nâng cao hình ảnh, chất lượng dịch vụ của mình. Cuộc thi không chỉ tạo không khí vui tươi trong Cộng đồng Đối tác tài xế qua những bức ảnh đẹp của phần thi “Khoảnh khắc BAEMIN” mà còn thể hiện được khả năng “săn sao” cực đỉnh của cánh tài xế nhà mình trong “Cuộc đua 5 sao“. Bên cạnh đó, Đối tác còn có dịp được kiểm tra kiến thức qua 4 bài thi đố vui “Rider thông thái” với những câu hỏi đầy hóc búa những cũng không kém phần vui nhộn.

Theo sát chặng đường đua, BAEMIN đã rất hồi hộp và vô cùng bất ngờ trước kết quả. Hãy cùng xem những Rider Thanh lịch nhất đã xuất sắc chiến thắng cuộc thi nhé.

Kết quả TOP 3 Rider Thanh lịch

 

Giải nhất: Anh NGUYỄN THANH THƠ với tổng điểm MIN 1200.
Giải nhì: Anh TRẦN VIỆT HÔN với tổng điểm MIN 1180.
Giải ba: Chị BÙI HOÀNG TRÚC QUỲNH với tổng điểm MIN 980.

Được Top 3… nói gì cho ngầu?

Hãy xem 3 nhân vật “xịn xò” trên chia sẻ gì sau khi kết thúc chặng đua với kết quả đáng mơ ước này nhé.

Khi nhận được điện báo kết quả của BAEMIN, hai chàng trai Thanh Thơ và Việt Hôn có vẻ rất “bình tĩnh, tự tin” vì phần thi nào cũng xuất sắc nhận giải cao. Thanh Thơ còn chia sẻ thêm “cảm thấy rất vui vì những ngày qua đã cố gắng rất nhiều”. Trái ngược với đó là cô gái Trúc Quỳnh đã vô cùng bất ngờ và vui mừng khi lọt Top 3, Quỳnh nói “đã tưởng sẽ thua các bạn khác vì không tham gia đủ các bài Đố vui, vì bận chạy quá, nhưng mà bây giờ được đoạt giải thì hạnh phúc vô cùng”.

Tiết lộ thêm về bí kíp để giành giải ở nhiều phần thi, cả 3 đều cho rằng việc tuân thủ đồng phục đúng chuẩn BAEMIN là điều kiện tiên quyết. Hành động này tạo được thiện cảm đầu tiên cho người đối diện. Bên cạnh đó là luôn phải lịch sự, vui vẻ với Khách hàng và Nhà hàng. Chính những ứng xử văn minh đó giúp cho cả 3 rider không chỉ chiến thắng cuộc đua mà còn chiến thắng cả trái tim của BAEMIN và những vị khách của mình.

Ngoài ra, đây là cuộc thi có quy mô vừa và thời gian khá dài. Do đó không thể không mắc phải những thiếu sót nhất định. Cả 3 đã chia sẻ suy nghĩ thẳng thắn về một số hoạt động cần được giám sát chặt chẽ hơn cũng như gợi ý thêm cho BAEMIN các hoạt động hay ho khác để tổ chức cho anh em tài xế: các hoạt động thể thao, đội nhóm cho tài xế nữ,…

Một lần nữa, xin cảm ơn các anh em tài xế đã tham gia Rider Thanh Lịch với tinh thần học hỏi, trau dồi và chi sẻ.
Vượt lên trên danh hiệu “Rider Thanh Lịch”, giải thưởng giá trị cao, hay là quà tặng hào nhoáng, giá trị lớn nhất mà chúng tôi muốn mang đến cho anh em chính là giá trị tinh thần: đó là những cách thức thực tế và dễ dàng để công việc của bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày. Dù mai này, Đối tác có còn đứng trong hàng ngũ của BAEMIN nữa hay không.

Chúc Đối tác Thanh Lịch Forever.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!