Tài xế BAEMIN đơn giản là thanh lịch

AvatarBAEMIN Rider 25/02/2020 55

Chương trình thi đua “Rider Thanh Lịch” do BAEMIN tổ chức gần 2 tháng qua đã tạo nên một dấu son để bắt đầu mở ra đường dài, hướng đến chuẩn mực riêng biệt của giới tài xế công nghệ. Rider Thanh Lịch đã thực sự vượt ngoài giá trị giao lưu học hỏi của một cuộc tranh đua nội bộ giữa các đối tác tài xế BAEMIN.

BAEMIN luôn tâm niệm rằng, bất cứ chương trình tuyển chọn tài năng nào cũng sẽ kết thúc, nhưng những đối tác đạt giải cao sẽ luôn là người truyền cảm hứng cho anh em tài xế. Chúng tôi rất hy vọng, đây sẽ là dấu chỉ nhắc nhở các đối tác luôn ứng xử chuyên nghiệp, thông minh và tận tâm như danh hiệu mà mình đã đạt được.

Kết quả đáng tự hào cho cuộc thi ngắn hạn

Tổng cộng có khoảng 3200 tài xế BAEMIN đã nhập cuộc và lan tỏa tinh thần làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tâm, nói không với tiêu cực còn đâu đó trong cộng đồng tài xế. BAEMIN hiểu các đối tác có thể chưa hoàn hảo, nhưng luôn kỳ vọng các anh vững tâm để tiến bộ và “thăng hạng” từng ngày.

 

Top 3 Rider Thanh lịch xuất sắc vượt qua hàng ngàn đối tác để giành ngôi đầu bảng.

Cụ thể, có khoảng 2000 lượt làm bài đố vui “Chuyên gia BAEMIN”, đặc biệt bài đố vui số 4 có đến hơn 1000 lượt trà lời thành công; khoảng 115 bức ảnh “Khoảnh khắc BAEMIN” và hơn 620 lượt đăng ký tham gia “Cuộc đua 5 sao”.

Những con số đầy khả quan chỉ trong thời gian ngắn này chính là dấu hiệu vui cho tinh thần tự tin và quyết tâm cải tiến, xây dựng thương hiệu tài xế BAEMIN thanh lịch, văn minh và tận tâm.

Đặc biệt, qua chương trình thi ảnh “Khoảnh khắc BAEMIN”, không chỉ cộng đồng tài xế có thêm những những tấm ảnh đẹp để cùng thưởng thức, mà cả đối tác tham gia cũng có dịp phát hiện ra những khoảnh khắc đáng quý khi làm việc hằng ngày, hay thời gian bên người thân sau giờ chạy đơn mệt mỏi.

Mỗi tấm ảnh là một dấu son cảm xúc, tạo được cảm tình với cộng đồng tài xế tham gia, dù ở trong giai đoạn 1 hay giai đoạn 2.

Với chúng tôi, những người khởi xướng chương trình này, điều hạnh phúc nhất là nhìn thấy các anh có thêm niềm vui bên cạnh những đoạn đường xa giao nhận.

Phần thưởng xứng đáng cho người về đích

Cuối cùng, giờ phút chờ mong đã đến. Vào ngày 23/02 vừa qua, 37 tài xế có thành tích tốt nhất của Rider Thanh Lịch đã được trao món quà trân trọng nhất của BAEMIN: bộ kit gồm giá đỡ điện thoại và huy hiệu tài xế BAEMIN phiên bản giới hạn, đậm “màu cờ sắc áo” của đội tài xế nhà.

Vừa nhận được quà là hào hứng “đập hộp” ngay.
Anh em mình cùng thanh lịch Forever nào!
Chuẩn bị trang bị quà xịn của BAEMIN để khoe đồng đơn thôi!

Cuộc thi nào cũng vậy, có sự hồi hộp đợi chờ, cũng có tiếc nuối, thất vọng. Nhưng trên hết, cộng đồng tài xế BAEMIN đã tự hào hơn về công việc của mình đang làm.

Thanh lịch từ tâm, Thanh lịch là Khí chất.

BAEMIN sẽ mang Rider Thanh Lịch sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất.

Đừng quên, chúc đối tác Thanh Lịch Forever!

Hashtag: ...

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!