Sẵn sàng nhận đơn, phục vụ chu đáo cùng tính năng “Tiền tip”

AvatarBAEMIN Rider 23/09/2022 465

Nhằm khuyến khích anh em xế Min luôn sẵn sàng nhận đơn và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, từ 15h ngày 26/09/2022, BAEMIN ra mắt tính năng “Tiền tip” trên ứng dụng BAEMIN Khách hàng.

Cụ thể, khi sử dụng phương thức thanh toán không tiền mặt, khách hàng có thể lựa chọn mục “tip thêm cho tài xế” trước khi Thanh toán đơn hàng

Khoản tiền tip thêm không mang tính chất bắt buộc, khách hàng hoàn toàn được lựa chọn khoản nhỏ (5k, 10k, 20k hoặc lựa chọn số tiền) như tiếp thêm động lực đến các tài xế không ngại khó khăn, luôn sẵn sàng nhận đơn và tận tâm phục vụ

Trên ứng dụng Woowa Rider dành cho tài xế, Đối tác có thể nhận biết đơn hàng có tiền tip bằng cách xem Chi tiết đơn hàng (sau khi nhận đơn nhưng chưa nhận món).

Lưu ý:

  • BAEMIN không khấu trừ VAT và chiết khấu trên tiền tip, đồng nghĩa Đối tác sẽ được nhận 100% số tiền tip từ khách hàng.
  • Tiền tip thông qua tính năng này, vẫn được tính vào tổng thu nhập của Đối tác khi xét thuế thu nhập cá nhân.
  • Tiền tip được thể hiện tại mục A10 trong Báo cáo thu nhập của Đối tác tài xế tại TP. HCM, Hà Nội và A9 trong Báo cáo thu nhập của Đối tác tài xế tại thành phố khác.
  • BAEMIN sẽ tiếp tục nâng cấp thêm tính năng tiền tip trong thời gian sắp tới.
  • Các thưởng khác như thưởng ngày, thưởng tuần, thưởng đơn xa, thưởng đơn hàng giá trị cao,… không thay đổi.

Hy vọng với tính năng “Tiền tip”, Đối tác sẽ luôn sẵn sàng nhận đơn và phục vụ khách hàng chu đáo, góp phần tăng thu nhập cùng BAEMIN. 

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả và an toàn!

Thương mến,

Đội ngũ BAEMIN. 

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!