Trò chuyện tâm tình qua “Radio Tài Xế” cùng BAEMIN

AvatarBAEMIN Rider 08/01/2022 9

Bên cạnh các bài viết cung cấp thông tin, Blog Tài Xế còn mong muốn mang đến cho Đối tác đa dạng nội dung và cách thức thể hiện để đáp ứng các nhu cầu tìm hiểu thông tin và giải trí của Đối tác tài xế. Chính vì thế, chương trình Radio Tài Xế ra đời, hứa hẹn mang đến nhiều nội dung thú vị và hấp dẫn. 

Radio tài xế có gì hấp dẫn? 

Podcast đang là xu hướng “nghe báo” giải trí rất thịnh hành hiện nay, thay vì mất nhiều thời gian để đọc một trang báo thì chỉ mất vài phút để nghe và nắm bắt những thông tin “hot”, đáng chú ý. Hòa chung với trào lưu mới, BAEMIN ra mắt Radio Tài xế – chuỗi Podcast theo hình thức thu phát sóng như radio.

Radio tài xế hứa hẹn sẽ là kênh giao lưu mới. Qua đó, giúp Đối tác tài xế nắm được những thông tin quan trọng trong tuần/tháng và là nơi để giải trí, chia sẻ những câu chuyện nghề thú vị qua lời kể của bác tài BAEMIN.

Radio tài xế bao gồm những nội dung chính như:

  • Trò chuyện cùng các riders nổi bật, có lịch sử hoạt động lâu hoặc có những câu chuyện thú vị muốn chia sẻ.
  • Chia sẻ kinh nghiệm đi đơn, chuyện nghề, chuyện vui – buồn khi đi đơn hay những động lực để luôn tận tâm và gắn bó với nghề.
  • Radio tài xế còn là kênh giải trí dành riêng Đối tác tài xế BAEMIN giúp Xế thư giãn, cập nhật tin tức, học hỏi thêm những bí quyết hữu hiệu để đi đơn hiệu quả hơn.

Với nội dung đa dạng, Radio Tài xế hứa hẹn sẽ là series thú vị để các Đối tác có thể cập nhật tin tức của BAEMIN vừa lắng nghe những chia sẻ thú vị từ đồng nghiệp và các chuyên gia về tất cả các vấn đề từ công việc đến đi đơn.

Tìm radio tài xế ở đâu?

Radio tài xế được hiển trị trên trang chủ blog tài xế.

Các tập của radio tài xế đã và đang được lên sóng mỗi thứ 6 cách tuần trên BAEMIN Rider blog. Đối tác sẽ dễ dàng tìm thấy radio tài xế trên trang chủ hoặc trong mục Podcast. Cụ thể hơn, Đối tác xem thêm hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Truy cập Rider blog theo đường link: https://rider.baemin.vn/ 

Bước 2: Ở thanh menu, chọn mục PODCAST.

Bước 3: Chọn tập radio muốn nghe và tận hưởng.

BAEMIN hy vọng rằng chuỗi radio tài xế này sẽ mang đến những giây phút giải trí, thư giãn, tiếp thêm năng lượng cho Đối tác tài xế BAEMIN trong quá trình đi đơn. 

Hãy truy cập Rider BAEMIN ngay để cùng lắng nghe những câu chuyện thú vị từ tài xế BAEMIN thông qua raido tài xế nhé!

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe và đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!