Ra mắt Huy chương xếp hạng Đối tác tài xế BAEMIN

AvatarBAEMIN Rider 15/11/2022 10.3K

BAEMIN luôn mong muốn đem lại cho Cộng đồng Đối tác tài xế một môi trường làm việc bình đẳng, mà ở đó Đối tác tài xế có năng suất hoạt động tốt, sẽ được đảm bảo quyền lợi. Chính vì vậy, từ tháng 11/2022, BAEMIN chính thức áp dụng Huy chương xếp hạng Đối tác tài xế BAEMIN, theo đó, Đối tác có thứ hạng huy chương càng cao sẽ nhận được quyền lợi đăng ký ca làm việc sớm hơn.

Thời gian và Đối tượng áp dụng

  • Thời gian áp dụng: từ 21/11/2022 cho đến khi có thông báo mới (thành tích sẽ được xét vào tuần trước đó)
  • Đối tượng: toàn bộ Đối tác tài xế BAEMIN đang còn hoạt động
  • Khu vực áp dụng: toàn quốc

Huy chương xếp hạng Đối tác tài xế BAEMIN là gì?

Huy chương xếp hạng là biểu tượng thể hiện cấp độ thành tích của Đối tác tài xế, có tổng cộng 6 thứ hạng, phụ thuộc vào Điểm số Huy chương của mỗi Đối tác tài xế. 

Điểm số Huy chương sẽ được tính bằng công thức sau:

  • Điểm số Huy chương được tính từ cao xuống thấp tương ứng với các thứ hạng Huy chương từ 1 đến 6, trong đó 1 là cao nhất, và 6 là thấp nhất.
  • Các Chỉ số Tỷ lệ nhận đơn, hiệu suất thời gian làm việc và tổng số đơn hoàn thành là do hệ thống tự tính toán dựa trên tương quan với những Đối tác khác, chứ không phải là tỷ lệ hiển thị trên giao diện của Đối tác. 
  • Đối tác có tỷ lệ nhận đơn và năng suất làm việc tốt, đơn hàng hoàn thành trong tuần nhiều thì tương ứng với Chỉ số của những điều kiện trên sẽ càng cao.

Huy chương xếp hạng Đối tác tài xế BAEMIN ảnh hưởng gì đến hoạt động của Đối tác?

Đối tác có thứ hạng Huy chương càng cao (thứ hạng Huy chương từ 1 đến 6, trong đó 1 là cao nhất, và 6 là thấp nhất), thì sẽ nhận được quyền lợi đăng ký ca làm việc sớm hơn. Cụ thể như sau:

  • Đối với Đối tác BAEMIN mới, lần đầu tiên được kích hoạt tài khoản Woowa rider, sẽ được mặc định trong 2 tuần đầu tiên tính từ ngày kích hoạt, sẽ thuộc mức Huy chương số 6.
  • Đối với Đối tác BAEMIN lâu ngày không hoạt động hoặc đang được tái kích hoạt tài khoản, hoặc Đối tác không hoạt động ở tuần tính thành tích, sẽ thuộc mức Huy chương số 5.

Đối tác có thể kiểm tra thứ hạng Huy chương vào mỗi sáng Thứ 2 hằng tuần. Đối tác có thể chủ động theo dõi Huy chương của mình bằng cách Kiểm tra phần Huy chương bên cạnh họ tên

Khi cần hỗ trợ thông tin về tính năng này, Đối tác hãy liên hệ BAEMIN để được giải đáp.

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả!

Đội ngũ BAEMIN.

BẢNG TIN TỈNH, THÀNH KHÁC

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!