Ra mắt giá đỡ điện thoại BAEMIN: thêm một phụ kiện để Đối tác đi đơn an toàn

AvatarBAEMIN Rider 05/05/2021 691

Một chiếc giá đỡ điện thoại dành cho xe máy đang dần trở thành phụ kiện thiết yếu của tài xế công nghệ, giúp Đối tác có thể tra cứu bản đồ trong khi chạy xe, hạn chế việc rơi rớt và bất tiện khi bạn phải lấy điện thoại ra vào túi. Nhằm giúp Đối tác có được một giá đỡ điện thoại với chất lượng tốt nhất, BAEMIN hiện đã ra mắt giá đỡ điện thoại phiên bản BAEMIN từ ngày 04/05/2021. 

Tiện ích từ giá đỡ điện thoại

Không phải tự nhiên giá đỡ điện thoại lại trở thành món phụ kiện không thể thiếu của cánh tài xế công nghệ, bởi thiết bị thoạt nhìn nhỏ gọn và đơn giản này lại chứa đựng những tiện ích lớn. 

Với thói quen thường xuyên kiểm tra điện thoại khi tham gia giao thông, các Đối tác tài xế BAEMIN rất dễ gặp phải những rủi ro tai nạn không mong muốn vì mất tập trung. Giá đỡ điện thoại giải quyết phần nào những rủi ro đó khi cố định điện thoại trên đầu xe giúp mọi thao tác của tài xế trở nên dễ dàng và an toàn hơn. 

Khi điện thoại được cố định bằng giá đỡ, Đối tác sẽ dễ dàng tra cứu bản đồ, theo dõi lộ trình di chuyển và thao tác giao – nhận đơn trên app. Bên cạnh đó, Đối tác cũng có thể thao tác gọi điện cho khách hàng dễ dàng hơn khi dừng đèn đỏ và hạn chế việc rút điện thoại ra vào túi thường xuyên. 

Một lợi ích rất lớn nữa là khi điện thoại được cố định ở đầu xe thông qua giá đỡ điện thoại, Đối tác cũng hạn chế được phần nào những rủi ro cướp giật khi tham gia lưu thông trên đường phố. 

BAEMIN mở bán Giá đỡ điện thoại cho Đối tác tài xế

Hiểu được tính thiết thực của giá đỡ điện thoại, từ ngày 4/5/2021, BAEMIN chính thức ra mắt Giá đỡ điện thoại phiên bản BAEMIN Rider dành cho Đối tác tài xế.

Ngoài thiết kế nhỏ gọn, giá đỡ điện thoại phiên bản BAEMIN Rider còn có các ưu điểm sau:

  • Khung bệ đỡ của giá đỡ điện thoại có thể được điều chỉnh độ rộng phù hợp với điện thoại từ 4-7 inch. 
  • Trục xoay 360 độ giúp Đối tác dễ dàng điều chỉnh góc độ phù hợp với tầm nhìn – dễ dàng theo dõi màn hình trong quá trình di chuyển trên đường.
  • Mặt trong của ốp giá đỡ được lót đệm cao su chống trầy.
  • Khóa lục giác giúp cố định điện thoại, giảm tối thiểu độ rung lắc khi di chuyển.

Việc lắp đặt giá đỡ điện thoại BAEMIN cũng vô cùng đơn giản, Đối tác chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

Hướng dẫn lắp đặt

1 – Lắp giá đỡ vào xe

  • Bước 1: Tháo kính chiếu hậu xe (bên phải hoặc bên trái tùy chọn).
  • Bước 2: Dùng tua-vít cố định chân đế vào phần kính chiếu hậu
  • Bước 3: Dùng tua-vít cố định khóa lục giác.

2- Lắp điện thoại vào giá đỡ

  • Bước 1: Điều chỉnh nút xoay sao cho phù hợp với kích thước điện thoại
  • Bước 2: Đặt điện thoại vào khung bệ đỡ và cố định nút xoay.

Giá đỡ điện thoại phiên bản BAEMIN Rider hiện đã được bán tại Trung tâm Hỗ trợ Hồ Chí Minh và Hà Nội với giá 55.000đ/cái. Đối tác Đà Nẵng hãy chờ thêm thông tin từ BAEMIN nhé!

Bên cạnh giá đỡ điện thoại, Đối tác tài xế cũng có thể chủ động mua thêm các phụ kiện đồng phục BAEMIN – trang bị sẵn sàng, đi đơn an toàn!

BAEMIN hy vọng rằng, với giá đỡ điện thoại phiên bản BAEMIN Rider, Đối tác có thể dễ dàng thao tác, đi đơn hiệu quả và an toàn hơn!

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả!

Hashtag: ...

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!