BAEMIN ra mắt Dịch vụ BAEMIN Đi Chợ tại Hà Nội (từ 11/01/2021)

AvatarBAEMIN Rider 09/04/2020 1.2K

Thấu hiểu nhu cầu mua sắm tăng cao của Khách hàng cũng như tạo thêm một dịch vụ tăng đơn cho Đối tác tài xế nhân dịp cuối năm, BAEMIN ra mắt dịch vụ BAEMIN Đi Chợ tại Hà Nội từ 11/01/2021. 

“BAEMIN Đi Chợ” là gì?

“BAEMIN Đi Chợ” là tiện ích mới của ứng dụng BAEMIN – đã ra mắt tại khu vực Hồ Chí Minh từ 04/2020 và bắt đầu triển khai ở Hà Nội vào 11/01/2021. Với tiện ích này, Khách hàng có thể chọn mua từ các siêu thị trên ứng dụng BAEMIN, sau đó các Đối tác tài xế sẽ “đi chợ hộ” Khách hàng. Đơn hàng bao gồm các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn tại các siêu thị.

“BAEMIN Đi Chợ” được triển khai nhằm khuyến khích Khách hàng mua sắm trực tuyến, mang đến thêm sự lựa chọn an toàn, tiện lợi cho Khách hàng và tạo thêm thêm một dịch vụ tăng đơn cho Đối tác tài xế!

Làm thế nào để nhận được đơn BAEMIN Đi Chợ?

Toàn bộ Đối tác tài xế đang hoạt động của BAEMIN đều sẽ tự động nhận được đơn BAEMIN Đi Chợ. Đối tác chỉ cần bật “trực tuyến”, đơn hàng BAEMIN Đi Chợ sẽ được phát ngẫu nhiên và hiển thị như một đơn giao thức ăn thông thường.

Quy trình thực hiện đơn BAEMIN Đi Chợ

Về cơ bản, quy trình giao – nhận đơn BAEMIN Đi Chợ tương tự một đơn giao thức ăn thông thường. Đối tác cần thực hiện đầy đủ quy trình (chụp đủ ảnh hóa đơn và ảnh mặt hàng đã mua); đồng thời tuân thủ đúng các Quy tắc ứng xử.

Quy trình hủy đơn và hoàn tiền đơn không thành công/ đơn bom tương tự với đơn giao thức ăn thông thường.

Một số lưu ý quan trọng khi đi đơn BAEMIN Đi Chợ:

  • Đối tác không cần tự mua món tại siêu thị, mỗi siêu thị sẽ có nhân viên chuẩn bị đơn và đóng túi sẵn.
  • Các đơn cần tối đa 15 phút để nhân viên chuẩn bị. Đối tác đọc kỹ thông tin trong ứng dụng, hỏi thăm Bảo vệ/ nhân viên để đến đúng nơi nhận hàng, sau đó xếp hàng theo đúng quy định.
  • Đối tác cần kiểm tra kỹ, đảm bảo mặt hàng thực tế đúng thông tin trong hóa đơn/ ứng dụng.

Thanh toán – Phí giao hàng – Chương trình thưởng

  • Về Thanh toán, hầu hết các đơn BAEMIN Đi Chợ đều không yêu cầu Đối tác trả tiền tại siêu thị. Đối tác kiểm tra kỹ mục “Trả quán” để thanh toán đúng số tiền cho siêu thị/ Nhà hàng.
  • Về Phí giao hàng, với mỗi đơn BAEMIN Đi Chợ, Khách hàng sẽ trả thêm 5.000đ (đã được cộng sẵn vào mục Phí giao hàng, Đối tác không thu thêm tiền của Khách).
  • Về Thưởng, BAEMIN thưởng thêm 10.000đ cho mỗi đơn BAEMIN Đi Chợ tại Hà Nội (được thể hiện trong Báo cáo thu nhập hằng ngày). Đồng thời, các đơn BAEMIN Đi Chợ vẫn được tính vào thành tích Thưởng Ngày giống như các đơn thức ăn thông thường.

Đối tác có thể tham khảo thêm về BAEMIN Đi Chợ trong các bài viết sau:

Danh sách cửa hàng BAEMIN Đi Chợ tại Hà Nội

Chuỗi cửa hàng Co.op Food

Chuỗi cửa hàng Homefarm

Chuỗi cửa hàng Vinamilk

Chuỗi cửa hàng Bác Tôm

Hy vọng với “BAEMIN Đi Chợ”, Đối tác sẽ có thêm cơ hội tăng thêm thu nhập. Trong quá trình thực hiện đơn hàng, nếu có thắc mắc hay góp ý cho BAEMIN, hãy liên hệ BAEMIN.

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả – tăng thêm thu nhập!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!