[QUAN TRỌNG] Triển khai ký kết Thỏa thuận hợp tác kinh doanh bằng hình thức ký số

AvatarBAEMIN Rider 30/08/2023 3K

Từ ngày 31/8/2023, BAEMIN triển khai ký kết Thỏa thuận hợp tác kinh doanh với Đối tác tài xế bằng hình thức ký số Thoả thuận dưới dạng thỏa thuận điện tử. Để bảo đảm thuận tiện cho công tác quản lý của BAEMIN và việc hợp tác thuận lợi với Đối tác, cũng như đảm bảo các quyền lợi của Đối tác theo Thoả thuận và pháp luật, toàn bộ Đối tác cần thực hiện việc ký kết điện tử trong vòng 72 giờ tính kể từ lúc nhận được email từ BAEMIN. Thông tin chi tiết, mời Đối tác tham khảo bài viết bên dưới.

 Thỏa thuận hợp tác kinh doanh điện tử  là gì?

  • Thỏa thuận hợp tác kinh doanh điện tử được tạo và ký kết dưới dạng ký số, mà không cần sử dụng đến giấy tờ, và có giá trị pháp lý ngang bằng với Hợp đồng giấy, được Pháp luật công nhận là hợp lệ.

Tầm quan trọng của việc ký số Thỏa thuận hợp tác kinh doanh điện tử

  • Đảm bảo tính pháp lý của việc hợp tác giữa BAEMIN và Đối tác, cũng như tạo điều kiện thuận tiện cho việc đảm bảo các quyền lợi của Đối tác trong quá trình hợp tác.

Nội dung triển khai

  • Đối tượng áp dụng: Toàn bộ Đối tác tài xế đang hợp tác với BAEMIN
  • Khu vực áp dụng: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng và  Cần Thơ
  • Nội dung chi tiết:
    • Từ ngày 31/8/2023 trở đi, BAEMIN sẽ tiến hành gửi Biên bản Thỏa thuận điện tử qua địa chỉ Email mà Đối tác đã đăng ký với BAEMIN, Đối tác vui lòng đọc thật kỹ nội dung và tiến hành ký số trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được email.

Hướng dẫn thực hiện ký kết điện tử

Lưu ý

  • Việc ký số Thỏa thuận hợp tác điện tử là yêu cầu bắt buộc và cần thiết trong quá trình hợp tác với BAEMIN nhằm đảm bảo tính pháp lý của việc hợp tác giữa BAEMIN và Đối tác cũng như tạo điều kiện thuận tiện cho việc đảm bảo các quyền lợi của Đối tác trong quá trình hợp tác. Do đó, các Đối tác không thực hiện việc ký số Thỏa thuận hợp tác điện tử sau thời gian BAEMIN quy định, Đối tác có thể bị gián đoạn tài khoản hoạt động đến khi hoàn tất yêu cầu này.
  • Sau khi thực hiện ký kết thành công, Đối tác sẽ nhận được thỏa thuận hợp tác bản mềm được gửi đến Email của Đối tác. 
  • Bằng việc đồng ý ký số Thoả thuận hợp tác điện tử, Đối tác chấp nhận Thỏa thuận sẽ có hiệu lực ngay sau khi Đối tác ký số thành công.

Mọi thông tin thắc mắc, Đối tác vui lòng liên hệ các kênh hỗ trợ của BAEMIN để được giải đáp tốt nhất.

Một số câu hỏi thường gặp

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!