Phan Thiết ơi, BAEMIN đang lăn tới!

AvatarBAEMIN 03/11/2021 1.3K

Nhằm tiếp nối sứ mệnh mang những món ăn ngon nóng giòn với chất lượng dịch vụ tốt nhất đến Khách hàng, BAEMIN cùng với đội ngũ “chuyên gia giao đồ ăn” được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản sẽ chính thức đến với Phan Thiết bắt đầu từ ngày 5/11/2021.

Thông tin ra mắt 

Bắt đầu từ 05/11/2021, ứng dụng BAEMIN sẽ “lăn bánh” đến Phan Thiết với lịch trình và khu vực hoạt động cụ thể như sau: 

 • Thời gian hoạt động của ứng dụng: từ 7h30 đến 21h59 hàng ngày.
 • Phạm vi hoạt động: 8 phường (Phường Phú Thủy, Phường Phú Trinh, Phường Xuân An, Phường Bình Hưng, Phường Đức Nghĩa, Phường Đức Thắng, Phường Hưng Long, Phường Đức Long).

Điều kiện hoạt động BẮT BUỘC tại Phan Thiết

Điều kiện hoạt động từ 10/12/2021

Theo quy định của thành phố, Đối tác BAEMIN tham gia giao – nhận đơn hàng vui lòng tuân thủ một số điều kiện hoạt động như sau:  

 • Đối tác đảm bảo đã tiêm đủ 02 mũi vacxin phòng COVID-19 hoặc F0 đã khỏi bệnh trong vòng 6 tháng.
 • Đối tác phải đeo khẩu trang y tế đạt chuẩn, găng tay và khử khuẩn tay bằng nước sát khuẩn trong suốt quá trình hoạt động.
 • Đối tác cần mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân và các giấy tờ chứng minh liên quan theo điều kiện hoạt động trên.

 Lưu ý: 

 • Để được hỗ trợ mở lại tài khoản hoạt động, Đối tác cần gửi giấy chứng nhận tiêm đủ 2 mũi vacxin hoặc giấy chứng nhận khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng qua kênh Chat with us/ Email hotrorider@baemin.vn cho BAEMIN từ 10/12/2021 đến hết 17/12/2021.
 • Quá thời gian nêu trên, BAEMIN vẫn chưa nhận được thông tin từ Đối tác, tài khoản của Đối tác sẽ được tạm ngưng hợp tác cho đến khi bổ sung đầy đủ giấy tờ hợp lệ.

Các kênh hỗ trợ BAEMIN

Để đồng hành cùng Đối tác trong suốt hành trình giao – nhận đơn, BAEMIN luôn sẵn sàng hỗ trợ Đối tác tài xế qua hình thức trực tuyến. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ BAEMIN theo một trong các kênh Hỗ trợ sau đây: 

Hỗ trợ trực tuyến: 

 • Hotline 19003040 hoạt động từ 6h đến 2h sáng hôm sau 
 • Tổng đài Video Call hoạt động từ 9h đến 17h30 hàng ngày.
 • Kênh chat trên ứng dụng được hiển thị bằng biểu tượng tai nghe (góc phải trên cùng màn hình) hoạt động từ 7h30 đến 23h hàng ngày.
 • Kênh email tại địa chỉ hotrorider@baemin.vn

Chi tiết và lưu ý khi liên hệ, Đối tác vui lòng tham khảo thêm tại Cách liên hệ BAEMIN.

Cẩm nang hoạt động dành cho Đối tác tài xế mới

Và để ngày đầu tiên “ra xe” thật thuận lợi cũng như đem lại trải nghiệm tốt nhất cho Đối tác, BAEMIN khuyến khích Đối tác thường xuyên ôn lại các kiến thức cơ bản:

Ngoài ra, Đối tác vui lòng thường xuyên theo dõi các cập nhật của BAEMIN, cũng như di chuyển đến các khu vực Nhà hàng/Quán ăn nổi bật để nhận đơn nhé!

BAEMIN sẽ liên tục cung cấp những thông tin, hướng dẫn và “bí kíp” để giúp Đối tác đi đơn hiệu quả, chuyên nghiệp, xứng danh Chuyên gia giao đồ ăn nức tiếng BAEMIN. 

Chúc Đối tác có thật nhiều đơn hàng!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!