“Nữ xế nhà MIN” – cơ hội để Cộng đồng tài xế hiểu về các “bóng hồng” BAEMIN

AvatarBAEMIN Rider 08/03/2022 592

Sau 1 tuần triển khai, “Nữ Xế Nhà Min” đã kết thúc với hơn 27 bài dự thi của các Chị Em tài xế BAEMIN khắp toàn quốc! Nhờ có “Nữ Xế Nhà Min”, các Anh Em tài xế trong Cộng đồng đã có cơ hội hiểu hơn về cơ duyên, hành trình của các Chị Em tài xế tới với BAEMIN!

Tại “Nữ Xế Nhà Min”, từng khía cạnh về câu chuyện cuộc đời, về hành trình đến với BAEMIN của các Chị Em tài xế thật đa dạng và đầy màu sắc. Có người “đến” với BAEMIN qua lời giới thiệu của người chị em gần nhà; có người “đến” với BAEMIN vì muốn có thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống sinh viên; cũng có người “đến” với BAEMIN vì muốn tự chủ giờ giấc – độc lập kinh tế.

Đằng sau những hình ảnh đầy mạnh mẽ về cuộc sống khi đồng hành cùng BAEMIN, đó còn là những câu chuyện về kỷ niệm khi đi đơn – những lúc đồng hành cùng các đồng đội, lúc được Khách hàng tặng thêm 1 ly nước khi giao hàng, hoặc có khi chợt vui vì mua 1 ly trà sữa cho chú tiểu khi vô tình giao đơn ở cổng chùa.,… Tất cả những kỷ niệm mà các Chị Em chia sẻ, BAEMIN và các Anh Em Cộng đồng Đối tác tài xế như được hiểu thêm về những “bóng hồng” nhà MIN – Cộng đồng Đối tác tài xế như được tô thêm sắc hồng đầy yêu thương.

Danh sách thắng giải hoạt động online “Nữ xế Nhà MIN

27 bài dự thi xuất sắc bên dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất về những Chị Em Nữ Xế nhà BAEMIN thật mạnh mẽ, hiện đại và tự tin! Hãy chúc mừng cho những Nữ chủ nhân của các giải thưởng Nữ Xế Nhà Min.

Giải Nhất 

Giải Nhì 

Giải Ba

Giải Khuyến khích 

Hướng dẫn nhận thưởng và lưu ý

Để có thể nhận được phần thưởng từ BAEMIN, đối tác có tên trong danh sách cần nhắn tin cho Admin BAEMIN Rider với cú pháp: Họ tên – Mã tài xế (Trong BCTN) – SĐT – Tên giải

Đối tác lưu ý:

  • Đối tác tài xế cần đảm bảo cung cấp CHÍNH XÁC và ĐẦY ĐỦ các thông tin như trên.
  • Đối tác cần đảm bảo các thông tin gửi đến Admin BAEMIN Rider chính xác và khớp với thông tin đăng ký với BAEMIN.
  • Hạn chót nhắn tin vào 23h59′ ngày 10/03/2022. Sau thời hạn trên, nếu Đối tác vẫn chưa gửi thông tin về BTC, kết quả sẽ không còn hiệu lực.

Sau khi xác nhận đầy đủ thông tin của Đối tác thắng giải, BAEMIN sẽ tiến hành chuyển khoản giải thưởng trực tiếp qua tài khoản của Đối tác tài xế đã đăng ký với BAEMIN trong vòng 10 ngày làm việc (không tính Thứ Bảy, Chủ nhật). Tiền thưởng sẽ được tính vào Thu nhập chịu thuế TNCN (nếu có) theo quy định hiện hành

Dẫu chặng đường phía trước còn dài nhưng BAEMIN luôn tin rằng, với tính cách mạnh mẽ và tự tin, các Nữ Xế Nhà Min sẽ luôn đón nhận cuộc sống bằng những điều tích cực, để có thể luôn tự tin tỏa sáng.

Chúc các anh chị em Đối tác tài xế một ngày 8/3 thật vui bên người thân thương nhé! Hãy tự tin và tỏa sáng- các chị em Đối tác nhé! 

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!