Niềm vui lấy lộc đầu năm với “Chúc Tết hay – Lì xì liền tay”

AvatarBAEMIN Rider 05/02/2020 43

“Vui vẻ và bất ngờ” là cảm xúc đọng lại sau buổi nhận lộc đầu năm của các Đối tác tài xế.

Trong dịp Tết Canh Tý 2020 vừa qua, BAEMIN đã tổ chức hoạt động Chúc tết – “Chúc Tết hay – Lì xì liền tay” – trong cộng đồng Đối tác tài xế. Không chỉ tạo không khí Tết vui tươi, ấm cúng trong cộng đồng, hoạt động Chúc tết còn là cơ hội để các Đối tác thể hiện năng khiếu “phó nháy”, làm thơ; những Đối tác may mắn sẽ nhận được phần quà đầu xuân từ BAEMIN.

Chương trình đã thu hút về hơn 50 bài dự thi từ các Đối tác. Rất nhiều lời chúc ý nghĩa, nhiều hình ảnh độc đáo Đối tác gửi tặng đồng nghiệp, gia đình và BAEMIN đã được ghi nhận. Không khí đầu xuân chưa bao giờ rộn ràng đến thế!

Những bài Chúc Tết nổi bật

Qua hoạt động Chúc Tết này, BAEMIN Rider đã khẳng định rằng mình không chỉ đi đơn giỏi mà còn có sức sáng tạo và khiếu hài hước “không phải dạng vừa”. Mỗi bài dự thi đều có điểm hấp dẫn riêng, nhưng dưới đây là một số bài nổi bật nhất từ Đối tác.

Đối tác Lý Văn Sang với những vần thơ xuân phơi phới

“Chỉ tay em hỏi ông trời
Dưới trần ai ship đồ ăn nóng giòn
Ông cười ông trả lời em
Còn ai có thể qua “chàng” BAEMIN.

Với tất cả tấm lòng của mình xin kính chúc tất cả anh chị em BAEMIN một mùa xuân ĐỦ & ĐẦY trong cuộc sống.
Chúc anh chị em luôn giữ cái đầu LẠNH trong bất kỳ trường hợp khó khăn nào trong quá trình giao hàng , luôn thật nhiều sức khỏe giao món thuận lợi và an toàn trên mọi nẻo đường.
Xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ anh chị công ty đã hỗ trợ em trong những vướng mắc trong công việc. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển.
HAPPY NEW YEAR BAEMIN FAMILY. I LOVE YOU ALL. ❤”

Đối tác Huỳnh Ngọc Trân Châu với lời chúc độc đáo và hài hước

“Chúc mọi người năm Canh Tý…
Tiền đầy túi ???
Tình đầy tim ???
Baemin đầy khách ???

Nhất là Rider đầy đơn ???”

Đối tác Nguyễn Trần Thanh Tùng – Giản dị nhưng rất chân thành

“Canh Tý 2020 ?
Năm mới đến rồi, mình cũng không biết chúc như thế nào thì mới được xem là hay và ấn tượng cả vì bản thân mình chỉ có 1 trái tim chân thành đầy sự ấm áp thui ❤ nên hôm nay mình xin phép được dùng sự chân thành và ấm áp đó để gửi lời chúc tết đến Baemin cũng như các anh em tài xế ạ .

Năm 2020 này mình mong Baemin sẽ càng ngày càng phát triển rộng lớn , càng ngày càng có thêm nhiều chương trình khuyến mãi hay và hấp dẫn dành cho khách hàng hơn để anh em baemin còn có càng nhiều đơn hơn để cùng chạy về nuôi gia đình , nuôi vợ con nữa chứ ??

Sau cùng mình xin gửi lời chúc đến tất cả anh em tài xế có một cái tết 2020 thật vui vẻ , hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười bên cạnh gia đình và người thân yêu nhé ❤”

 

Một số bài đăng khác

Đầu năm chúc Tết – Lì xì… gom hết!

Để đáp lại sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng, BAEMIN đã trao lì xì cho tất cả các Đối tác tham gia gửi bài dự thi – trong buổi trao lộc đầu năm (ngày 7 & 10 Tết).

Đối tác nhận lì xì đầu năm từ BAEMIN

Những bao lì xì “của ít lòng nhiều” cùng những lời chúc Tết từ BAEMIN đã đem đến niềm vui nho nhỏ cho các Đối tác, tiếp thêm động lực săn đơn cho anh em trong năm mới. Cảm động nhất, có những Đối tác còn ở quê và chưa kịp nhận lì xì đã nhắn nhủ với BAEMIN rằng “Mình nhường lại bao lì xì cho anh em khác ở gần hơn BAEMIN nhé! Coi như chia sẻ chút yêu thương cho anh em!”. 

Hy vọng rằng, cộng đồng Đối tác tài xế trong năm mới Canh Tý sẽ luôn đồng hành, chia ngọt sẻ bùi với nhau, và phát triển lớn mạnh trong màu cờ sắc áo BAEMIN.

Ngay bây giờ, hãy cùng BAEMIN nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi trao lộc vừa qua nhé!

Cười tươi hết cỡ khi được nhận lì xì
Để xem được bao nhiêu nào (hihi)!
Rider nữ nhà mình xinh xắn hết mức.
Bà xã ơi, anh được lì xì rồi nè!
Nhận lì xì xong rồi, đi đơn tiếp thôi nào!

BAEMIN vẫn còn nhiều hoạt động đang chờ Đối tác trong năm mới. Đừng bỏ lỡ nhé!

Chúc Quý Đối tác có một năm mới may mắn và nhiều sức khỏe!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!