Ra mắt những tân binh đầu tiên của Đội bóng BAEMIN

AvatarBAEMIN Rider 25/12/2020 89

Sau thời gian tuyển chọn, BAEMIN đã tìm ra những thành viên ưu tú nhất gia nhập Đội Bóng BAEMIN ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các đội sẽ tham gia trận Giao hữu bóng đá vào ngày 26/12 để tham gia giải Giao hữu với các công ty công nghệ trong thời gian tới

Bóng đá luôn là môn thể thao đầy sức hút với tất cả mọi người, bởi đó là cuộc chơi của kỹ năng, sức mạnh, tinh thần đoàn kết, và chiến thuật thi đấu. Với Đối tác tài xế BAEMIN, ngoài những giây phút miệt mài giao đơn, việc có cho mình một Đội bóng chung niềm đam mê để cùng giao lưu là điều cần thiết. Chính vì thế, BAEMIN đã tổ chức buổi tuyển chọn Đội bóng BAEMIN ở cả TP. HCM (19 – 20/12) và Hà Nội (21/12) nhận được sự hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt từ các Đối tác tài xế.

Huấn luyện viên Đặng Phương Nam (Cựu tuyển thủ ĐTQG Việt Nam) hướng dẫn cho Đối tác ở Hà Nội các kỹ thuật và quy định trước khi vào trận.
Các Đối tác ở Hồ Chí Minh chăm chú lắng nghe hướng dẫn của HLV và chuẩn bị chiến thuật trước khi vào trận.

Sau những buổi tuyển chọn, BAEMIN đã tìm được 03 đội bóng tiềm năng nhất ở TP.Hồ Chí Minh4 đội ở Hà Nội để cùng bước vào trận Giao hữu cuối cùng – diễn ra vào ngày 26/12/2020. Tại đây, BAEMIN sẽ tiếp tục tìm ra bốn đội đại diện cho BAEMIN ở HCM và Hà Nội tham gia giải Giao hữu với các công ty công nghệ trong thời gian tới.

Đội bóng BAEMIN và hình ảnh nổi bật tại TP.HCM

Đội bóng BAEMIN và hình ảnh nổi bật tại Hà Nội

Cộng đồng Anh Em tài xế được gắn kết

Kết thúc trận Giao hữu Bóng đá đầu tiên, các Đối tác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ bên đồng đội của mình sau những giờ phút lao động hăng say; Cộng đồng Đối tác tài xế sẽ được thắt chặt mối thân tình, Anh Em tài xế gần nhau hơn.

Hy vọng tương lai không xa, Giải đấu giao hữu Đối tác tài xế sẽ là một hoạt động thường xuyên và như mũi tên tiên phong cho phong trào thể thao của BAEMIN. BAEMIN cũng mong rằng, Đối tác sẽ có những giây phút thi đấu hết mình, nâng cao thêm sức khỏe bản thân và đồng hành lâu dài cùng BAEMIN!

“Anh Em mình là vui hết mình!” – Đừng quên đến cỗ vũ cho các Đội bóng BAEMIN tại buổi Giao hữu sắp tới, cũng như theo dõi giải Giao hữu với các công ty công nghệ trong thời gian tới – Đối tác nhé!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!