Nhìn lại một năm đầy tử tế và tôn vinh 100 gương mặt BAEMIN Rider nổi bật 2021

AvatarBAEMIN Rider 01/01/2022 1K

Đối tác thân mến! 

Năm 2022 đã chính thức “gõ cửa” – mang thêm nhiều kỳ vọng và thành công mới. Để khép lại hành trình 2021 của BAEMIN nói chung và Đối tác tài xế nói riêng, đồng thời đón chờ những điều mới mẻ hơn nữa trong năm Dần 2022, BAEMIN sẽ gửi email Tổng kết Hành trình Tử tế năm 2021 cho toàn bộ Đối tác!

Năm 2021 đã đánh dấu bước phát triển vượt trội của BAEMIN khi đã có mặt tại 21 tỉnh, thành phố trên khắp Việt Nam. 

  • Tháng 3 năm 2021 – BAEMIN chính thức lăn bánh đến Đà Nẵng, mang thêm nhiều bữa ăn ngon đến các Khách hàng miền Trung thương yêu.
  • Tháng 5 năm 2021 – BAEMIN đến Cần Thơ – xứ “gạo trắng nước trong” với mong muốn tiếp cận hơn đến Khách hàng miền Tây dễ mến.
  • Tháng 7 năm 2021 – Hải Phòng, thành phố “hoa phượng đỏ” chính thức có sự xuất hiện của BAEMIN.
  • Tháng 8 năm 2021 – BAEMIN lần lượt lăn bánh đến Hội An và Hạ Long, Huế
  • Tháng 9, 10 và 11 năm 2021 – BAEMIN lần lượt mở rộng đến Bình Dương – Vinh – Thanh Hóa – Thái Nguyên – Nha Trang – Đà Lạt – Phan Thiết và Buôn Mê Thuột.

Hàng ngàn Đối tác tài xế BAEMIN đang từng ngày chung tay thực hiện sứ mệnh trở thành những chuyên gia BAEMIN với hàng ngàn đơn hàng được giao mỗi ngày với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Danh sách Top 100 Đối tác tài xế nổi bật tại TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng và Toàn quốc cũng được công bố trên Blog Tài xế với nhiều niềm tự hào. Hãy cùng BAEMIN tôn vinh những đóng góp thầm lặng đầy sự tử tế của các “xế nhà BAEMIN” nhé!

Danh sách 100 tài xế nổi bật đã lộ diện tại: https://rider.baemin.vn/bang-xep-hang/

Dẫu còn nhiều khó khăn phía trước, BAEMIN tin rằng những thành tích sẽ đến với BAEMIN và Đối tác tài xế khi chúng ta tiếp tục nỗ lực hết mình, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và luôn tận tâm với Khách hàng trong chặng đường sắp tới.

Hãy kiểm tra email Tổng kết Hành trình Tử tế năm 2021 từ BAEMIN để đón nhận lời tri ân, sự tự hào và cũng là động lực để chúng ta có thể bước đến năm 2022 với nhiều thành tựu mới – Đối tác nhé!

BAEMIN chúc Đối tác một năm Nhâm Dần 2022 với nhiều sức khỏe và thành công!

Trân trọng, 

Đội ngũ BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!