Toàn quốc Cộng đồng

Nhìn lại hành trình gắn kết để thương hết mọi điều trong Trung Thu của Bé Min 2021

AvatarBAEMIN Rider 27/09/2021 84

Sau gần 1 tháng phát động (từ 08/09/2021 đến 26/09/2021), chương trình “Trung Thu Của Bé Min 2021” với chuỗi hoạt động mừng đón trăng rằm đặc biệt đã chính thức khép lại với vô vàn kỷ niệm vui, cảm xúc ấm áp cùng những dư vị ngọt ngào đọng lại trong Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN.

Dẫu giai đoạn khó khăn chung do dịch Covid-19 vẫn còn đó, nhưng không vì thế mà BAEMIN để cho niềm vui Trung thu năm nay của Anh Em không được trọn vẹn. Trung thu của bé Min 2021 cùng chuỗi sự kiện “Kể chuyện Tết Đoàn viên” – “Trung Thu nhà Xế”Ngọt ngào tết đoàn viên” – “Phá Cỗ Trăng Rằm Cùng BAEMIN” chính là 4 hoạt động được BAEMIN “thiết kế đặc biệt” cho mùa trăng năm nay. 

Cả 4 hoạt động đều nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ Anh Em Đối tác tài xế BAEMIN khắp cả nước. BAEMIN tin rằng những chia sẻ ngọt ngào, những hoạt động chào đón Trung Thu của Đối tác tài xế cùng với những người thân yêu hay những ký ức đáng nhớ trong mùa Trung Thu đều đã góp phần lan toả không khí đón Trung thu rộn ràng đến khắp Cộng đồng, dẫu chỉ ở trên nền tảng online.

“Gắn kết”  là để “Thương hết” 

Là phát súng đầu tiên mở đầu cho chuỗi hoạt động Trung Thu Của Bé Min 2021, chuỗi bài “Kể chuyện Tết đoàn viên” không chỉ là một trạm đọc đặc biệt xoay quanh những câu chuyện chân thật, những nỗi niềm của Anh Em tài xế trên hành trình đi đơn cùng BAEMIN, mà còn là món quà “gắn kết” Trung thu của tất cả mọi người khi tái hiện lại những món ăn truyền thống trên mâm cỗ, niềm vui ngày bé khi rước đèn hay cả những giai điệu gắn liền mùa trăng tròn – Từ đó khơi gợi nên những cảm xúc nôn nao, háo hức và mong đón cho mùa Trung thu đặc biệt tại nhà Xế BAEMIN năm nay.

Chuỗi bài “Kể chuyện Tết đoàn viên” trong nhóm Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN

Không biết Trung thu nhà khác thế nào, chứ còn “Trung thu nhà xế” năm nay thì rộn rã niềm vui và ngập tràn sắc màu yêu thương. Với gần 100 bài chia sẻ về những hoạt động chào đón Trung Thu của Đối tác tài xế cùng với những người thân yêu, hay những ký ức đáng nhớ trong mùa Trung Thu,… đều đã đem đến những khoảnh khắc vô giá trong mùa trăng đặc biệt của Trung Thu Gắn Kết – Thương Hết Mọi Điều. 

Với những nội dung được chia sẻ đa dạng hình thức từ video, hình ảnh, ảnh chế, tranh vẽ,… từ đó mới thấy, các Anh Chị Em nhà Xế BAEMIN không chỉ giao hàng cực chuyên nghiệp, mà còn khéo tay cực kỳ! 

“Trung thu nhà xế” với vô vàn bài chia sẻ về hoạt động và kỷ niệm Trung thu được chính các Đối tác chia sẻ

Để thêm “nhiều chút” ngọt ngào cho Trung thu, BAEMIN đã gửi đến phần quà “Ngọt ngào Tết Đoàn viên” đến các Đối tác tài xế thân thiết khắp cả nước, để các Anh/Chị/ Em Đối tác có thể cùng gia đình mình có thể thưởng thức bánh Trung thu và có thêm những phút giây sum vầy, đoàn viên trọn vẹn hơn.

Những phần quà “Ngọt ngào Tết đoàn viên” được BAEMIN gửi tặng đến các Đối tác tài xế cùng gia đình

Và khi mâm cỗ Trung thu đã đủ đầy chuyện hay, bánh ngọt thì đâu thể thiếu một tiết mục phá cỗ rộn ràng. Chương trình livestream “Phá Cỗ Trăng Rằm Cùng BAEMIN” đã được tổ chức như một đêm phá cỗ sum vầy, giúp Anh Em tài xế BAEMIN khắp cả nước có dịp gặp gỡ và giao lưu với nhau. Ngoài những hoạt động hấp dẫn xuyên suốt, ở cuối sự kiện, Đối tác tài xế còn nhận được lời chúc, lời động viên chân thành nhất từ Đại diện Ban Lãnh Đạo BAEMIN. 

Mùa trăng sáng đã trôi qua, nhưng dư vị ngọt ngào của chương trình vẫn sẽ luôn đọng lại dưới mái nhà Xế BAEMIN. Bằng tất cả nỗ lực tổ chức của BAEMIN cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo Đối tác tài xế, Trung Thu Của Bé Min 2021 không chỉ mang đến những giờ phút vui Trung thu đáng nhớ, mà còn là một mốc son ngọt ngào cho hành trình thêm gắn kết, thêm yêu thương của Cộng đồng Tài xế BAEMIN. 

BAEMIN chân thành cảm ơn sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của Đối tác trong chuỗi hoạt động Trung Thu Của Bé Min năm nay. Nhờ sự hưởng ứng ấy, Đối tác đã tiếp thêm động lực để BAEMIN tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động chăm sóc và gắn kết Tài xế trong thời gian tới. Hãy tiếp tục ủng hộ BAEMIN và đón chờ nhé, Đối tác ơi!

Thân chúc Đối tác thật nhiều sức khoẻ và hẹn gặp lại ở chương trình tiếp theo!

Đội ngũ BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!