Toàn quốc Rider Life

Ngày hội mua sắm Cyber Monday – Bạn đã biết chưa?

AvatarBAEMIN Rider 27/11/2021 181

Với các Anh Em là “tín đồ” công nghệ, mọi người thường nghe đến cụm từ “Cyber Monday”. Vậy “Cyber Monday” là gì? Ngày này có gì đặc biệt hay có ý nghĩa gì đặc biệt hay không? Anh Em cùng tìm hiểu bài viết nhé!

Cyber Monday là ngày gì?

Ngày Cyber Monday là một sáng kiến tiếp thị vào năm 2005 của trang bán hàng trực tuyến tại Mỹ. “Cyber Monday” (Thứ Hai điện tử) là một cụm từ được dùng để chỉ ngày thứ Hai đầu tiên sau ngày Black Friday (Thứ Sáu tối), ngày khởi động cho mùa mua sắm trên mạng tại Hoa Kỳ giữa dịp Lễ Tạ ơn và Giáng sinh. 

Cyber Monday và Black Friday

Cũng như Black Friday, Cyber Monday được bắt nguồn từ Mỹ sau đó du nhập qua Việt Nam và được mọi người hưởng ứng trong vài năm trở lại đây. Năm 2021, hoạt động sự kiện khuyến mãi Cyber Monday – Thứ 2 Công Nghệ sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 11.

Nếu như dịp Black Friday được gắn liền với hình thức mua sắm truyền thống (khách hàng đến các cửa hiệu để mua bán) thì Cyber Monday tượng trưng cho hình thức mua sắm mới, mua sắm trên mạng, khi các giao dịch được thực hiện chủ yếu thông qua Internet.

Nguồn ảnh: Rockcontent.com

Trong ngày “Cyber Monday”, Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm giảm giá để đặt mua online. Với Internet phát triển như hiện nay, thì việc đặt hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết như ở nhà, văn phòng, ở quán cafe….

Cyber Monday tại Việt Nam

Mặc dù rất được yêu thích tại nước ngoài nhưng tại Việt Nam thì Cyber Monday bị lép vế so với Black Friday trong hai năm qua, có thể do khung thời gian của Thứ Sáu Đen Tối – Black Friday diễn ra trước khiến cho sự kiện trở nên mờ nhạt hơn.

Các Anh Em tài xế là “fan” của đồ công nghệ thì đừng bỏ lỡ Cyber Monday nhé! Điện thoại, tai nghe, sạc dự phòng đều đang được mở bán trên các trang bán hàng điện tử với giá hấp dẫn! Anh Em hãy tranh thủ trang bị cho mình các thiết bị để có thể đi đơn hiệu quả hơn nhé!

Một bí kíp quan trọng mà Anh Em đừng quên – hãy so sánh giá với nhiều trang để chọn được sản phẩm có giá tốt nhất nhé!

Anh Em đã dự tính mua gì cho Cyber Monday 2021 chưa? Chúc Anh Em có một ngày Cyber Monday mua được thật nhiều đồ dùng hữu ích nhé!

Nguồn bài viết: tổng hợp từ nhiều nguồn.

Đừng quên thường xuyên truy cập vào Rider Life để khám phá thêm nhiều điều thú vị xung quanh cuộc sống tài xế BAEMIN nhé!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!