Toàn quốc Cộng đồng

Ngày 08/03 đáng nhớ – sắc hồng phủ ngập BAEMIN

AvatarBAEMIN Rider 08/03/2020 127

Dịp Quốc tế Phụ nữ năm nay của các đối tác tài xế BAEMIN đã trôi qua với nhiều xúc cảm đẹp. Ngày này, ai đến Trung tâm hỗ trợ cũng nhận được những đóa hoa xinh xắn cho mình và tặng người thương.

Hy vọng rằng Đối tác có một ngày 08/03 – Quốc tế phụ nữ đầy ý nghĩa, và ngập tràn hương sắc!

Trong 2 ngày 07 và 08/03 vừa qua, 500 bó hoa hồng được gói giấy kính xinh xắn, thắt nơ tinh tươm đã được BAEMIN chuẩn bị tại Trung tâm Hỗ trợ đối tác Tài xế từ sớm để trao tặng các đối tác. Không chỉ có các nữ xế được tặng hoa, mà cả những đối tác nam cũng được chọn cho mình những cành hoa xinh nhất để mang về trao tình cảm cho mẹ, vợ, người yêu, chị em gái ở nhà.

BAEMIN hiểu rằng, nhiều chị em phụ nữ đối tác phải chạy xe nhận đơn suốt Lễ, họ rất xứng đáng với một phần quà bất ngờ. BAEMIN càng hiểu rằng, nhiều anh em sẽ lúng túng trong việc bày tỏ tình cảm, hay đơn giản là quá bận để ghé qua tiệm hoa chọn lựa.

Điều đặc biệt mà chúng tôi nhận thấy trong 2 ngày trao qua này, là dường như tất cả đối tác nữ đến nhận hoa ai cũng xinh tươi và rạng rỡ khác ngày thường! Chúng tôi hồi hộp tự hỏi, có phải món quà nhỏ này đã khiến các đối tác nữ có chút niềm vui bất ngờ và khác lạ?

Ngoài hoa hồng mang giá trị “vật chất”, BAEMIN cũng gấp rút sản xuất một phóng sự ngắn như món quà tặng tinh thần, nhằm chia sẻ và tôn vinh những Đối tác nữ xuất sắc nhất trong thời gian qua.

Hy vọng rằng, sự trân trọng của BAEMIN, cũng như của các đồng nghiệp nam sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chị em nữ xế, tiếp tục tin yêu cuộc sống, yêu công việc, và gặt hái nhiều hạnh phúc về tay.

Hẹn gặp lại Đối tác trong những chương trình tri ân mới của BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!