Lộ trình chuyển đổi ứng dụng BAEMIN Rider sang Woowa Rider/Roadrunner tại Vinh, Thanh Hóa và Hạ Long

AvatarBAEMIN Rider 07/02/2022 1.2K

Nhằm đem đến một ứng dụng ưu việt hơn, nâng cao chất lượng hoạt động của Đối tác tài xế tại Vinh, Thanh Hóa và Hạ Long, BAEMIN thông báo lộ trình chuyển đổi ứng dụng BAEMIN Rider sang ứng dụng mới từ 08/02 đến 26/02/2022.

Thông tin về ứng dụng Woowa Brother/Roadrunner

Từ 28/02/2022, BAEMIN kết hợp cùng Delivery Hero – siêu ứng dụng đến từ Đức đã và đang hoạt động tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp châu Âu, châu Mỹ Latinh, Trung Đông và châu Á – ra mắt và triển khai hoạt động trên ứng dụng Woowa Rider (phiên bản dành cho hệ điều hành Android) và Roadrunner (phiên bản dành cho hệ điều hành iOS) tại Vinh, Thanh Hóa và Hạ Long.

Woowa Brother/Roadrunner với cơ chế hoạt động mới cho phép Đối tác đăng ký hoạt động theo ca làm việc và khu vực hoạt động. Với tính năng này, Đối tác đồng thời có thể đăng ký khoảng thời gian đi đơn trong ngày, khu vực đi đơn và khu vực xuất phát – từ đó sắp xếp lịch làm việc linh động và hợp lý với nhu cầu làm việc của cá nhân.  

Với tính năng đăng ký khu vực hoạt động, số lượng Đối tác tài xế sẽ được phân bổ đồng đều tại các khu vực và thời gian làm việc khác nhau từ đó nâng cao khả năng nhận đơn; ứng dụng hoạt động ổn định hơn, Đối tác hoạt động năng suất hơn.

Lộ trình chuyển đổi ứng dụng BAEMIN Rider sang ứng dụng Woowa Rider/Roadrunner

BAEMIN sẽ theo sát, đào tạo, cung cấp tài liệu và kiến thức về ứng dụng mới cũng như hỗ trợ tạo điều kiện tối đa cho Đối tác trong thời gian đầu làm quen ứng dụng. Dự kiến việc chuyển đổi sẽ được thực hiện từ 08/02 đến 28/02/2022 theo lộ trình phù hợp để đảm bảo không gián đoạn việc hoạt động của Đối tác.

Lộ trình chuyển đổi cụ thể như sau: 

08/02/2022: Nhận bài kiểm tra chuyển đổi

Trong ngày 08/02/2022, BAEMIN sẽ gửi link Bài kiểm tra chuyển đổi qua email của Đối tác. 

Để chuẩn bị tốt nhất cho bài kiểm tra, Đối tác có thể sử dụng thử ứng dụng giả lập của Woowa Brother/Roadrunner tại các đường link sau: Ứng dụng giả lập phiên bản iOS; Ứng dụng giả lập phiên bản Android.

Song song đó, Đối tác có thể kết hợp giữa việc sử dụng ứng dụng giả lập với các bài viết & video hướng dẫn đến tại Rider Blog & Học viện BAEMIN:

Các bài viết liên quan trên Blog Tài xế:

Video hướng dẫn trên Học Viện BAEMIN tham khảo tại đây.

09/02 đến 16/02/2022: Hoàn thành kiểm tra chuyển đổi

Đối tác cần hoàn thành Bài kiểm tra chuyển đổi từ 09/02 đến trước 23h59 ngày 16/02/2022. Hãy thường xuyên kiểm tra mục Thư đến/ Spam/ Thư rác để không bỏ lỡ thông báo quan trọng từ BAEMIN. 

Đối tác lưu ý:

  • Để vượt qua bài kiểm tra, Đối Tác cần đạt tối thiểu 90% kết quả đúng.
  • Đối tác không vượt qua bài kiểm tra có thể thực hiện lại không giới hạn số lần cho đến khi đạt điểm tối thiểu.

17/02/2022: Đối tác nhận thư mời tham gia tập huấn online

Các Đối tác vượt qua bài kiểm tra sẽ được nhận Thư mời Tham gia lớp tập huấn online từ BAEMIN trong 17/02/2021.

18/02 đến 22/02/2022: Tham dự lớp tập huấn online

Tại lớp tập huấn, BAEMIN sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của Đối tác về việc chuyển đổi ứng dụng/ thao tác trên ứng dụng mới. Đối tác BẮT BUỘC tập huấn đầy đủ.

Sau khi Đối tác tham dự lớp tập huấn, Đối tác có thể tải ứng dụng Woowa Rider/ Roadrunner. BAEMIN sẽ thông báo đến Đối tác các bước cần thực hiện tiếp theo sau.

23/02/2022 đến 26/02/2022: Kích hoạt tài khoản và đăng ký ca làm việc

Sau khi tham gia lớp tập huấn, BAEMIN sẽ tiến hành tạo tài khoản trên ứng dụng mới cho Đối tác. Sau khi có tài khoản, Đối tác cần đăng nhập và tiến hành đăng ký ca làm việc.

28/02/2022: WOOWA BROTHER/ROADRUNNER App chính thức đưa vào hoạt động tại Vinh, Thanh Hoá và Hạ Long

Việc triển khai chuyển đổi ứng dụng theo kế hoạch và định hướng của BAEMIN sẽ giúp cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó, các Đối tác tài xế có thể hoạt động ổn định hơn, chuyên nghiệp hơn – đúng với tinh thần “giao đồ ăn chuyên nghiệp”!

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ về việc chuyển đổi ứng dụng, Đối tác vui lòng liên hệ 19003040 hoặc kênh Chat with us

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe và đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!