Khởi động hoạt động online Xế Gắn Bó: Xế Min ngày ấy – Bây giờ

AvatarBAEMIN Rider 13/05/2022 2.1K

Hòa chung không khí rộn ràng của chuỗi hoạt động BAEMIN lên ba, hoạt động online “Xế Gắn Bó” chính thức được khởi động từ hôm nay – 13/5/2022 và diễn ra đến hết ngày 27/5/2022. Tại đây, Đối tác tài xế có thể chia sẻ nhiều điều thú vị trên hành trình gắn bó cùng BAEMIN và dành cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn nhân dịp BAEMIN tròn 3 tuổi – Xem ngay chi tiết dưới đây nhé!

Hoạt động Xế Gắn Bó có gì hấp dẫn? 

Trong thời gian hoạt động cùng BAEMIN, bạn đã thay đổi như thế nào? Bạn có từng nhìn lại chặng đường mình đã đồng hành cùng BAEMIN để xem xem bản thân mình bây giờ – “phiên bản 2022” đã phát triển hơn so với ngày mới gia nhập BAEMIN như thế nào chưa? 

Nhân dịp sinh nhật tuổi lên 3, BAEMIN mong muốn được “quay ngược thời gian”, cảm nhận rõ hơn hành trình ấy. Và hoạt động Xế Gắn Bó sẽ là cơ hội để BAEMIN và Cộng đồng Đối tác tài xế được ôn lại kỷ niệm đẹp từ những ngày đầu và lắng nghe các chia sẻ thú vị của mỗi Đối tác tham gia. Do đó, đừng ngại ngần chia sẻ những hình ảnh, video và câu chuyện của mình theo hướng dẫn dưới đây từ BAEMIN nhé!

Hướng dẫn tham gia

Bước 1: Hãy chuẩn bị nội dung chia sẻ về việc từ khi trở thành Đối tác tài xế của BAEMIN, bản thân bạn đã thay đổi và phát triển hơn như thế nào so với trước kia? (Ví dụ phát triển về ngoại hình như: Cười tươi hơn, phong thái, tác phong chỉn chu, chuyên nghiệp hơn; phát triển về kỹ năng như: chụp ảnh đẹp hơn, giao tiếp lưu loát hơn hay về tính cách như: học được cách điềm tĩnh, kiên nhẫn hơn,…). Ngoài ra, Đối tác cũng có thể chia sẻ về những điều đã học được sau khi trở thành một “BAEMIN Rider chính hiệu”.

Bước 2: Đối tác hãy chuẩn bị 02 bức ảnh: 

  • 01 tấm chụp từ những ngày đầu mới gia nhập BAEMIN.
  • 01 tấm ảnh hiện tại. 

Hoặc, Đối tác có thể chuẩn bị một video ghi lại những hình ảnh của mình từ những ngày đầu gia nhập BAEMIN tới hiện tại.

Lưu ý: 

  • Trong ảnh, Đối tác cần mặc đồng phục BAEMIN (có thể chụp cùng xe máy, các vật dụng của BAEMIN như túi nước sôi, găng tay, kính mát, áo mưa,…)

Bước 3: Đăng tải 02 ảnh hoặc video đã chuẩn bị cùng câu chuyện, tâm tư, cảm xúc của mình kèm theo hashtag #xeganbo (ngoài ra, có thể thêm hashtag #baemin3tuoi) lên nhóm Facebook Cộng đồng đối tác tài xế chính thức của BAEMIN:

Sau khi đăng tải thành công, BAEMIN khuyến khích Đối tác kêu gọi các tài xế khác cùng tương tác và chia sẻ câu chuyện của mình để cùng lan tỏa những điều tích cực trong Cộng đồng tài xế. 

Cơ cấu “săn” giải thưởng và cách thức chấm điểm

Về cơ cấu giải thưởng:

  • 15 giải Nội Dung – mỗi giải 300.000đ dành cho bài tham gia với hình ảnh/video có nội dung, hình ảnh, câu chuyện truyền cảm hứng, ý nghĩa, tích cực nhất (theo đánh giá từ Ban Giám Khảo).
  • 85 giải Tương Tác – mỗi giải 150.000đ dành cho bài tham gia với hình ảnh/video có tổng điểm nội dung (theo đánh giá từ Ban Giám Khảo) và điểm tương tác (Like, yêu thích, thương thương, wow + bình luận) xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp.

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 01/06/2022 tại Fanpage BAEMIN Rider. Đối tác nhớ nhấn like fanpage ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ bất kì hoạt động và thông tin thú vị nào từ BAEMIN nhé. 

Hình thức nhận thưởng: Giải thưởng sẽ được chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản của Đối tác tài xế đã đăng ký với BAEMIN. Tiền thưởng sẽ được tính vào Thu nhập chịu thuế TNCN (nếu có) theo quy định hiện hành.

Về cách thức chấm điểm: Bài đăng của các Đối tác tài xế chia sẻ trên cộng đồng sẽ được dựa trên 02 tiêu chí:

  • Điểm từ Ban giám khảo: Nội dung, hình ảnh/video sáng tạo, truyền cảm hứng, ý nghĩa và tích cực.
  • Số lượng tương tác trong bài tham gia: gồm like, yêu thích, thương thương, wow + bình luận tại nhóm Cộng đồng Đối tác tài xế chính thức của BAEMIN.

Điều khoản và yêu cầu

​​1. Tài khoản nhận giải hợp lệ: Là tài khoản tài xế BAEMIN đang hoạt động chính chủ tại thời điểm xét duyệt và trao giải.

2. Giải thưởng: Mỗi Đối tác tài xế chỉ nhận tối đa 01 giải thưởng cao nhất.

3. Bài dự thi:

– Bài dự thi của Đối tác cần phải đảm bảo tính chân thực và chính xác. Nếu vi phạm, BAEMIN sẽ loại bài dự thi/huỷ kết quả dự thi (nếu đã công bố kết quả) và hạn chế quyền tham gia các hoạt động trong tương lai của Đối tác.

– Hình ảnh/video trong bài dự thi là của chính chủ tác giả đăng bài.

– Mỗi đối tác có thể tham gia nhiều bài dự thi nhưng chỉ nhận tối đa 01 giải thưởng cao nhất.

– Bài dự thi mang tính tính cực và tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc của Cộng đồng Đối tác tài xế, không vi phạm thuần phong mỹ tục, không sử dụng dòng nhạc cấm lưu hành, có nội dung xuyên tạc…

4. Bản quyền:

– Đối tác tự chịu trách nhiệm cho hình ảnh, nội dung của bài dự thi.

– BAEMIN miễn trừ trách nhiệm với nội dung do Đối tác đăng tải.

– BAEMIN được toàn quyền sử dụng hình ảnh, video từ cuộc thi cho mục đích truyền thông (có ghi nguồn).

5. Tranh chấp: Trong mọi trường hợp nảy sinh tranh chấp, quyền quyết định kết quả cuối cùng thuộc về BAEMIN. 

BAEMIN mong rằng hoạt động online “Xế Gắn Bó” lần này sẽ mang đến cho Đối tác niềm vui, sự kết nối, lan tỏa những thông điệp tích cực trong Cộng đồng. Đối tác tài xế cũng đừng quên theo dõi fanpage BAEMIN Rider để chờ đón những hoạt động tiếp theo trong chuỗi sự kiện mừng BAEMIN lên ba nhé!

Chúc Đối tác luôn tràn đầy năng lượng và vững tay lái!

Hashtag: ...

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!