Khởi động hoạt động online “Trung Thu Nhà Xế”: Trăng tròn – kể chuyện “ngọt”

AvatarBAEMIN Rider 13/09/2021 334

Là “phát pháo” tiếp theo nằm trong chuỗi chương trình “Trung Thu của Bé MIN 2021” , hoạt động online “Trung Thu Nhà Xế” khởi động từ 13/09 đến 17/09/2021 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bài tham gia ấn tượng từ Đối tác tài xế khắp cả nước về Trung Thu bên gia đình, người thân.

Hoạt động “Trung Thu Nhà Xế” có những gì? 

Trung Thu Nhà Xế một hoạt động online được thiết kế để tạo nên “sân chơi” cho các Đối tác tài xế BAEMIN chung vui và thỏa thích chia sẻ những cảm xúc, câu chuyện về mùa Trung Thu ngọt ngào trong ký ức của mình hay những hoạt động đã, đang hoặc sẽ thực hiện cùng gia đình, người thân, bạn bè để chào đón Trung Thu. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để Đối tác có dịp ôn lại hoặc lên kế hoạch thực hiện một Trung Thu đáng nhớ nhất của mình bên những người thân yêu. Để từ đó thêm trân trọng và “thương hết” mọi điều đang hiện hữu xung quanh nhân một mùa Trung Thu nữa lại về. 

Thông tin chương trình

Đối tượng tham gia: Toàn bộ Đối tác tài xế BAEMIN có tài khoản đang hợp lệ, chính chủ tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng – Hội An, Cần Thơ, Hải Phòng – Hạ Long.

Thời gian tham gia: từ 13/09/2021 đến hết 17/09/2021.

Cách thức tham gia

Bước 1: Đối tác có thể lựa chọn và sáng tạo bài tham gia của mình thông qua hình ảnh hoặc video để kể lại câu chuyện, hoạt động, kỷ niệm, khoảnh khắc về Trung Thu đáng nhớ của bạn.

Đối tác có thể tham khảo các chủ đề gợi ý sau:

  • Trung Thu gắn kết: Những hình ảnh/video ghi lại các hoạt động chuẩn bị Trung Thu trong gia đình như: làm lồng đèn, làm bánh, cắt bánh, phá mâm cỗ… hoặc cover một ca khúc Trung Thu thân quen bằng chính giọng hát của mình.
  • Những điều ta “thương”: Những câu chuyện đáng nhớ, kỷ niệm ngọt ngào khi đón Trung Thu của Bé Min năm 2020 hoặc những ký ức tuổi thơ hạnh phúc trong mùa Trung Thu của bạn.

Bước 2: Đăng tải bài tham dự kèm hashtag #trungthunhaxe lên trang Cộng đồng đối tác tài xế chính thức của BAEMIN tại khu vực bạn hoạt động:

BAEMIN khuyến khích Đối tác kêu gọi các Đối tác tài xế khác cùng tương tác và chia sẻ câu chuyện Trung Thu ngọt ngào nhất để cùng nhau lan tỏa thông điệp Trung Thu Gắn Kết – Thương Hết Mọi Điều và tăng cơ hội thắng giải thưởng đặc biệt đến từ BAEMIN.

Giải thưởng 

80 phần quà “Ngọt ngào Tết Đoàn Viên” sẽ dành cho bài tham gia hợp lệ và lan tỏa không Trung Thu gắn kết, tinh thần yêu thương đến Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN.

Điều khoản và yêu cầu 

  • Đối tác tài xế có tài khoản đang hợp lệ, chính chủ tại thời điểm xét duyệt và trao giải.
  • Bài tham gia mang tính tính cực và tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc của Cộng đồng Đối tác tài xế.
  • Đối tác tài xế tự chịu trách nhiệm với nội dung, tính sở hữu (hình ảnh/âm thanh…) của bài tham dự.
  • Mỗi Đối tác tài xế có thể tham gia nhiều bài dự thi nhưng chỉ nhận tối đa 01 giải thưởng.
  • BAEMIN miễn trừ trách nhiệm với nội dung do mà Đối tác đăng tải.
  • BAEMIN được toàn quyền sử dụng hình ảnh, video từ cuộc thi cho mục đích truyền thông, quảng cáo với Cộng đồng tài xế BAEMIN (có ghi nguồn).
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BAEMIN là quyết định sau cùng.
  • Giải thưởng sẽ được chuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ mà Đối tác đã cung cấp với BAEMIN.

BAEMIN hy vọng hoạt động Trung Thu Nhà Xế sẽ phần nào mang đến cho Đối tác niềm vui, sự kết nối và tinh thần lạc quan để cùng nhau tạo ra một mùa Trung Thu đặc biệt nhất, tròn đầy nhất thông qua những bài tham dự chất lượng đến từ chính những Đối tác tài xế BAEMIN.

Chúc Đối tác sẽ có một mùa Trăng thật ấm áp và vui vẻ! 

Đội ngũ BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!