Toàn quốc Uncategorized

Kết quả sân chơi đố vui “nóng giòn” Xế Tri thức

AvatarBAEMIN Rider 02/06/2022 420

Loa loa loa! Nhanh quá Anh Em ơi, mới đây mà sân chơi Xế Tri thức đã chính thức khép lại rồi!

Chỉ với 5 ngày phát động, sân chơi đố vui “nóng giòn” Xế Tri thức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia tích cực của Đối tác tài xế trên khắp cả nước. Đây là sân chơi đố vui online, giúp Anh Em tài xế trong Cộng đồng Xế Min có thể tranh thủ ôn lại kha khá kiến thức để luôn vững tay lái giao đơn cùng BAEMIN.

Anh Em biết không? Thật bất ngờ là khi vừa thông báo về Xế Tri thức, BAEMIN đã nhận được hơn 1,000 bài dự thi với rất nhiều Anh Em có câu trả lời đúng gần đạt điểm tuyệt đối! Không hổ danh là Xế nhà Min thông thái đó nha!

Sau đây, Anh Em hãy xem mình có nằm trong danh sách 100 Đối tác nhanh tay và may mắn nhất của Xế Tri thức không nào!

Danh sách 100 Đối tác tài xế đạt giải Xế Tri thức

Lưu ý:

  • Toàn bộ tiền thưởng được chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản của Đối tác tài xế đã đăng ký với BAEMIN trong vòng 10 ngày làm việc (không kể Thứ Bảy, Chủ nhật) kể từ khi công bố giải thưởng. Tiền thưởng sẽ được tính vào Thu nhập chịu thuế TNCN (nếu có) theo quy định hiện hành. 
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BAEMIN là quyết định cuối cùng.

Khép lại sân chơi đố vui “nóng giòn” Xế Tri thức, BAEMIN tin rằng Đối tác tài xế đã có thêm được thật nhiều niềm vui cùng các Anh Em đồng nghiệp. Các xế chưa có giải cũng đừng buồn BAEMIN nha, vẫn còn rất nhiều những sân chơi khác đang chờ đón các xế đó.

Mọi thắc mắc về thông tin giải thưởng, Đối tác vui lòng liên hệ với Admin BAEMIN Rider để được giải đáp. 

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe và đi đơn hiệu quả!

Hashtag: ...

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!