“Giới thiệu bạn mới, niềm vui nhân đôi”- Chương trình Tài xế giới thiệu Nhà hàng đầu tiên tại Hải Phòng

AvatarBAEMIN Rider 13/09/2021 88

Đối tác Nhà Hàng và Đối tác Tài xế chính là hai người bạn đồng hành song song cùng BAEMIN! Tháng 09 này, hãy để BAEMIN giới thiệu cho bạn một cách tăng thu nhập đặc biệt dành cho các Đối tác tài xế, đồng thời tạo điều kiện để BAEMIN có thể hợp tác với nhiều Nhà hàng hơn tại Hải Phòng với chương trình “Giới thiệu bạn mới, niềm vui nhân đôi”.

Mô tả chương trình:

Chương trình Giới thiệu bạn mới, niềm vui nhân đôi là chương trình để các Đối tác tài xế Hải Phòng giới thiệu thêm các quán ăn, nhà hàng để địa điểm đó trở thành Đối tác Nhà hàng của BAEMIN.

Mỗi một lời giới thiệu quán ăn/ Nhà hàng thành công (quán ăn/ nhà hàng được kích hoạt gian hàng trên ứng dụng BAEMIN) và có đơn hàng trong vòng 30 ngày, Đối tác tài xế giới thiệu sẽ được thưởng 300.000đ/Nhà hàng.

Thời gian tham gia dự thi: 13/09 đến 31/11/2021.

Đối tượng tham gia: 

 • Người giới thiệu: tất cả Đối tác tài xế đang hoạt động cùng BAEMIN
 • Người được giới thiệu: tất cả nhà hàng tại Hải Phòng

Đối tượng giới thiệu:

Tất cả các quán ăn/ nhà hàng chưa từng đăng ký với BAEMIN.

Hướng dẫn tham gia:

 • Bước 1: Đảm bảo Nhà hàng được giới thiệu bởi Đối tác là Nhà hàng chưa đăng ký hoạt động trên BAEMIN qua bất cứ hình thức nào.
 • Bước 2: Thông báo mức chiết khấu 25% của BAEMIN cho Nhà hàng mới, nếu Nhà hàng đồng thuận mới được điền thông tin.
 • Bước 3: Đối tác điền biểu mẫu đăng ký trở thành Đối tác của BAEMINghi chú số điện thoại – email của Đối tác trong phần người giới thiệu.

Lưu ý:

 • Trước khi điền biểu mẫu, Đối tác cần thông báo cho người được giới thiệu (Nhà hàng mới) về mức chiết khấu 25% của BAEMIN (áp dụng đồng loạt và công khai), nếu người giới thiệu (Nhà hàng mới) đồng thuận mới được điền thông tin.
 • Đối tác vui lòng hướng dẫn Nhà hàng được giới thiệu đăng ký đúng Phiếu đăng ký ở trên để có cơ hội nhận thưởng. Đây là đường link đặc biệt của chương trình “Giới thiệu bạn mới” tại Hải Phòng, khác link đăng ký thông thường. 
 • Đối tác tài xế và nhà hàng được giới thiệu sẽ nhận được email xác nhận đã tham gia chương trình sau khi nhà hàng nộp biểu mẫu đăng ký.
 • Thông tin người giới thiệu cần đúng và khớp với thông tin đăng ký với BAEMIN.

Thưởng và cách thức xét thưởng:

Đối tác tài xế được thưởng 300.000đ/Nhà hàng sau khi nhà hàng/quán ăn hoàn tất quy trình đăng ký với BAEMIN và có đơn hàng đầu tiên trong vòng 30 ngày.

Hình thức thanh toán là chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng đăng ký với BAEMIN.

 Lưu ý: 

 • Thời gian nhận Thưởng của Đối tác tài xế phụ thuộc vào thời gian nhà hàng đăng ký thành công và có đơn hàng theo điều kiện của chương trình.
 • Tài khoản của Đối tác phải là chính chủ và ở tình trạng đang hoạt động tại thời điểm xét duyệt và trao thưởng.
 • Nếu phát hiện Đối tác tài xế/Nhà hàng có dấu hiệu gian lận, trục lợi, BAEMIN có thể sẽ từ chối/ truy thu tiền thưởng.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BAEMIN là quyết định sau cùng.

Chương trình “Giới thiệu bạn mới, niềm vui nhân đôi” hứa hẹn sẽ là cơ hội tốt để kết nối các Đối tác tài xế & Nhà hàng đến với BAEMIN gần hơn! BAEMIN cũng có dịp được mở rộng danh sách nhà hàng từ đó tăng thêm đơn hàng mỗi ngày để Đối tác tăng thu nhập!

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không giới thiệu cho BAEMIN một nhà hàng ngon nức tiếng tại Hải Phòng mà ngoài bạn ra chưa ai biết.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!