Ứng dụng BAEMIN hoạt động từ 9h00 đến 21h00 hằng ngày

AvatarBAEMIN Rider 17/09/2021 28

Theo chỉ thị số 22/CT-UBND của Sở Giao thông vận tải UBND TP. Hà Nội ban hành ngày 20/09/2021 về việc đề xuất quản lý hoạt động vận chuyển hàng bằng xe mô tô, xe hai bánh trên địa bàn thành phố, ứng dụng BAEMIN sẽ hoạt động lại tại các quận huyện chưa ghi nhận ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng.

Theo đề xuất, mô tô, xe hai bánh được vận chuyển bưu phẩm, bưu kiện và hàng hóa thiết yếu gồm xe có sử dụng phần mềm ứng dụng kinh doanh giao hàng công nghệ (shipper) hoạt động trên địa bàn các quận, huyện, thị xã chưa ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng từ thời điểm thực hiện chỉ thị số 20/CT-UBND ngày 03/09/2021 của chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Thông tin hoạt động của ứng dụng và các quy định BẮT BUỘC

  • Thời gian hoạt động: 9h00 – 21h00 hàng ngày 

Trong thời gian này, Đối tác tham gia giao – nhận đơn hàng BAEMIN vui lòng lưu ý thời gian hoạt động mới của ứng dụng BAEMIN để có lộ trình và thời gian hoạt động thích hợp. 

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện đơn hàng, Đối tác hãy tuân thủ các quy định BẮT BUỘC sau:

  • Đảm bảo đã được tiêm tối thiểu 01 mũi vắc-xin ngừa COVID-19: Đối tác vui lòng gửi giấy xác nhận đã tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 qua kênh Chat with us trên ứng dụng hoặc email hotrorider@baemin.vn 
  • Chủ động khai báo y tế qua ứng dụng VN-eID website: suckhoe.dancuquocgia.gov.vn hằng ngày trước khi ra đường.
  • Xuất trình CMND/ CCCD khi được yêu cầu kiểm tra.

Từ 17h15 ngày 27/09/2021, BAEMIN đã ngừng nhận đăng ký hoạt động qua form Khảo sát và bắt đầu tiến hành kiểm tra – kích hoạt tài khoản cho các Đối tác đủ điều kiện. Sau ngày này, nếu Đối tác có nhu cầu hoạt động trở lại, vui lòng liên hệ BAEMIN qua Chat with us hoặc email hotrorider@baemin.vn và cung cấp giấy xác nhận đã tiêm vắc-xin phòng chống COVID-19. Nếu giấy tờ hợp lệ, tài khoản của Đối tác sẽ được xem xét kích hoạt trở lại.

Nếu các Đối tác có thay đổi về tình trạng tiêm chủng hoặc chưa đăng ký hoạt động với BAEMIN, vui lòng cập nhật thông tin tại đây. BAEMIN sẽ xem xét các điều kiện và sẽ liên hệ với Đối tác trong thời gian sớm nhất.

BAEMIN vẫn sẽ tiếp tục cập nhật đến Đối tác khi có những thay đổi mới. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ BAEMIN để được hỗ trợ. 

Chúc Đối tác sức khỏe và đi đơn hiệu quả!

Trân trọng!

Ban Quản lý BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!