Toàn quốc Cộng đồng

“Sứ Mệnh Đầu Tiên” đáng nhớ với BAEMIN và Đối tác tài xế thủ đô

AvatarBAEMIN Rider 23/07/2020 62

Sau khi “lăn bánh” đến thủ đô, BAEMIN đã cùng Đối tác tài xế thực hiện nhiệm vụ đầu tiên qua chiến dịch “Chào Hà Nội! Sứ Mệnh Đầu Tiên”. Hình ảnh BAEMIN Rider trong bộ đồng phục màu xanh mint dần trở nên quen thuộc và thân thương với người dân Hà Nội.

Từ những món quà nhỏ trao tận tay Khách hàng

Bắt đầu từ giữa tháng 6, BAEMIN đã phát động chiến dịch “Chào Hà Nội! Sứ Mệnh Đầu Tiên” trong cộng đồng Đối tác tài xế. Chương trình đã thu về hơn 300 lượt đăng kí và chọn ra được 90 Đối tác tài xế năng nổ, chạy đơn “siêu” nhất để tham gia vào “Biệt đội Sứ Mệnh”. Chỉ trong một tháng, “Biệt đội Sứ Mệnh” đã trao gần 30 nghìn phần quà bất ngờ đến các Khách hàng may mắn. 

Những phần quà nhỏ nhưng cực “cool”, cực “độc”, do chính BAEMIN thiết kế và sản xuất, đã mang đến nhiều niềm vui cho Khách hàng. “Bất ngờ”, “thích thú” là cảm xúc của nhiều Khách hàng khi nhận được “Điều hòa cầm tay” hay “Sổ tay não cá vàng”. Giao đến bữa ăn, trao đi phần quà, Đối tác tài xế nhận lại nụ cười và lời cảm ơn đáng yêu từ Khách hàng, niềm vui ấy đã phần nào làm vơi đi thời tiết oi bức của Hà Nội, tạo động lực cho Đối tác đi đơn.

 

Đến “Dấu Ấn Đầu Tiên” – chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ những ngày đầu đi đơn

“Dấu Ấn Đầu Tiên” là hoạt động online đầu tiên trong Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN Hà Nội, và đã thu hút gần 50 bài dự thi của Đối tác tài xế chỉ trong 2 tuần phát động. Lần đầu tiên, nhóm Facebook của Đối tác tài xế mới sôi nổi đến thế – không chỉ câu chuyện của bản thân, Đối tác còn có cơ hội đọc những chia sẻ của anh em đồng nghiệp, từ đó đồng cảm và hiểu thêm về cuộc sống của các shipper.

Đối với BAEMIN, mỗi bài viết đều là một “dấu ấn đầu tiên” đáng nhớ và đáng quý – giúp BAEMIN hiểu hơn và gần hơn với Cộng đồng Đối tác tài xế Hà Nội.

4 chia sẻ nhận được nhiều lượt tương tác nhất đã xuất sắc giành giải thưởng kỷ niệm từ BAEMIN, đó là 01 khăn đa năng và 01 giá đỡ điện thoại phiên bản BAEMIN Rider; 6 chia sẻ ý nghĩa nhất được Ban Tổ chức bình chọn nhận được phần quà kỷ niệm là 01 áo thun BAEMIN.

 

Kết thúc bằng “Trao quà Tri ân” – Cảm ơn “Biệt đội” đã đồng hành cùng “Sứ Mệnh Đầu Tiên”

“Sứ Mệnh Đầu Tiên” tại Hà Nội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Để có được sự thành công đó, sự cộng tác nhiệt tình từ Đối tác tài xế chính là yếu tố quan trọng nhất. Để cảm ơn “Biệt đội Sứ Mệnh” đã gắn bó trong hơn 1 tháng qua, vào ngày 23/7, BAEMIN đã tổ chức buổi “Trao quà Tri ân” – để tặng quà và chính thức cảm ơn các Đối tác tài xế – những người đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trao quà đến Khách hàng.

Biệt đội Sứ Mệnh nhận về những phần quà lưu niệm đáng yêu từ BAEMIN

Mình là một trong những người đầu tiên đăng kí làm tài xế BAEMIN, từ hồi còn chưa có văn phòng ở Hà nội. Tham gia “Sứ Mệnh Đầu Tiên” mang những phần quà dễ thương cho khácH, niềm vui của khách tạo động lực và niềm vui cho mình trong công việc!” – Đối tác Nguyễn Đức Long, chạy khu vực Đống Đa, Hoàn Kiếm, chia sẻ.

 

“Tôi may mắn hay được Khách nói cảm ơn. Sự tôn trọng và niềm vui của khách hàng giúp tôi nhiệt tình hơn trong công việc!” – Đối tác Nguyễn Duy Thắng cũng tiếp lời.

Sau hơn 1 tháng triển khai, “Sứ Mệnh Đầu Tiên” đã khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Chiến dịch đã đánh dấu sự ra mắt ấn tượng của BAEMIN nói chung và Cộng đồng đối tác tài xế nói riêng, khiến thương hiệu và màu xanh BAEMIN trở nên gần gũi và thân thuộc trên đường phố Hà Nội, đồng thời trở thành tiền đề cho sự phát triển và thành công hơn nữa của BAEMIN. Một lần nữa, cảm ơn “Biệt đội Sứ Mệnh” – những người tiên phong đầu tiên đã cùng đồng hành với BAEMIN trong chiến dịch vừa qua!

 

Sau “Sứ Mệnh Đầu Tiên”, chắc chắn còn nhiều hoạt động thú vị khác cho Đối tác tài xế Hà Nội. Hãy cùng chờ đợi và tham gia “hăng” hơn, nhiệt tình hơn nữa trong những “sứ mệnh” sau, Đối tác nhé!

 

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!