BAEMIN tạm dừng dịch vụ tại Hà Nội từ 24/07/2021 để hỗ trợ phòng dịch

AvatarBAEMIN Rider 24/07/2021 20

Thực thi theo Chỉ thị 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 của UBND Hà Nội, BAEMIN thông báo tạm dừng cung cấp dịch vụ giao đồ ăn từ 6h00 ngày 24/07/2021 đến khi có thông báo mới. Riêng dịch vụ BAEMIN Đi Chợ –  dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhằm hỗ trợ Khách hàng mua các nhu yếu phẩm cần thiết một cách an toàn và thuận tiện vẫn hoạt động bình thường. 

Trong thời gian này, nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng thiết yếu của Khách hàng, đồng thời tạo điều kiện để các Đối tác có thêm thu nhập trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh, dịch vụ BAEMIN Đi Chợ vẫn hoạt động bình thường. 

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho Đối tác cần tuân thủ chặt chẽ các biện pháp phòng tránh dịch theo Chỉ thị 16/CT-TTg và khuyến cáo của Bộ Y Tế: 

  • Tuân thủ triệt để quy tắc 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế. 
  • Không được tập trung quá 02 người tại khu vực công cộng. 
  • Luôn giữ khoảng cách tối thiểu giữa người với người là 2 mét tại khu vực công cộng. 

Đối tác có thể đọc thêm các bài viết hướng dẫn phòng dịch đã được BAEMIN tổng hợp  trang Cẩm nang an toàn mùa dịch.  

Các Kênh hỗ trợ của BAEMIN vẫn luôn hoạt động xuyên suốt thời gian này để hỗ trợ các Đối tác có nhu cầu. Nếu có thắc mắc liên quan, Đối tác hãy liên hệ đến các Kênh Hỗ trợ trực tuyến của BAEMIN:

  • Tổng đài BAEMIN 19003040
  • Kênh Chat with us
  • Tổng đài Video

Hoặc Đối tác có thể thường xuyên cập nhật Blog Tài Xế để đảm bảo không bỏ lỡ bất kì thông tin quan trọng nào từ BAEMIN, Đối tác nhé!

Sức khỏe và an toàn của Đối tác tài xế luôn là ưu tiên hàng đầu của BAEMIN. Trong giai đoạn khó khăn này, BAEMIN mong Đối tác hãy luôn giữ gìn sức khỏe để bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như gia đình mình.

Chúc các Đối tác luôn khỏe mạnh và vững tâm chống dịch!

Đội ngũ BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!