Thử tài “Bình luận hay – Rinh ngay quà chất” trên Nhóm Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN HCM ngay!

AvatarBAEMIN Rider 07/07/2021 73

Nhân dịp ra mắt trang Ưu đãi dành cho BAEMIN Rider trên Blog Tài xế, BAEMIN khởi động hoạt động nhỏ trên group Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN HCM mang tên “Thử tài Bình luận hay – Rinh ngay quà chất” từ ngày 07/07 – 09/7/2021 với nhiều phần quà hấp dẫn. 

Thử tài “Bình luận hay – Rinh ngay quà chất” sẽ là cơ hội tốt để BAEMIN nhận được những chia sẻ và đóng góp ý kiến thú vị từ các Đối tác tài xế từ đó làm cơ sở để xây dựng các gói quyền lợi ngày càng tốt hơn trong tương lai. 

Đối tượng tham gia

Tất cả các Đối tác là thành viên trong group Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN HCM với tài khoản BAEMIN Rider đang hoạt động chính chủ tại thời điểm tham gia và trao quà. 

Thời gian tham gia 

Bắt đầu từ 07/07 đến hết ngày 09/07/2021.

Hướng dẫn tham gia

Cách 1: Đối tác chỉ cần bình luận ý kiến hoặc cảm nhận của mình về các chương trình ưu đãi trên trang Ưu đãi dành cho BAEMIN Rider ngay dưới bài đăng khởi động từ Admin BAEMIN Rider trên Group Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN HCM vào 17:00 hôm nay – 07/07. Đồng thời, Đối tác nêu rõ lý do vì sao thích ưu đãi đó.

Cách 2: Đối tác cũng có thể gợi ý về các khu vực nhà hàng/quán cà phê/quán ăn có dịch vụ hỗ trợ tài xê mà Đối tác biết. Ví dụ: các quán ăn trưa có giá ưu đãi, quán cà phê có tiềm năng trở thành trạm tiếp sức, địa chỉ bảo trì – sửa chữa xe máy uy tín. 

Lưu ý: 

  • Các bình luận của Đối tác mang tính tích cực và tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc của Cộng đồng Đối tác tài xế.
  • Mỗi Đối tác tài xế có thể bình luận tối đa 03 lần nhưng chỉ nhận được 1 giải thưởng.
  • Trong mọi trường hợp tranh chấp, quyền quyết định kết quả cuối cùng thuộc về BAEMIN.
  • BAEMIN không chấp nhận các bình luận mang tính tiêu cực, gây chia rẽ cộng đồng. 

Cơ cấu giải thưởng:

  • 02 combo nhớt (04 chai/combo) KIXX cho xe số, dành cho 02 bình luận nhận được nhiều reaction ủng hộ (like, thả tim hoặc nhiều bình luận trả lời ủng hộ) nhất.
  • 01 Tai nghe Bluetooth OPPO Enco W31 cho cho bình luận nhận được điểm cao nhất bởi BAEMIN.
  • 02 Vòng đeo tay thông minh OPPO Band OB19B1 dành cho 02 bình luận được BAEMIN đánh giá là thiết thực, dễ áp dụng nhất.
  • 01 Loa Bluetooth OPPO OBMC03 cho bình luận được BAEMIN đánh giá là vui vẻ, sáng tạo nhất.

BAEMIN chân thành cảm ơn nhà tài trợ OPPO đã mang đến những phần quà hấp dẫn và có giá trị dành cho hoạt động lần lần. Hy vọng Thử tài “Bình luận hay – Rinh ngay quà chất sẽ nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các Đối tác tài xế TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là động lực to lớn để BAEMIN tiếp tục mang đến những hoạt động mới mẻ, thú vị hơn nữa dành cho Đối tác tài xế. 

Đối tác cũng đừng quên truy cập thường xuyên trang Ưu đãi dành cho BAEMIN Rider để khám phá thêm nhiều những ưu đãi và chương trình hấp dẫn chỉ dành riêng cho Đối tác tài xế BAEMIN. 

Chúc Đối tác sẽ có nhiều thời gian vui vẻ với sân chơi đầy thú vị này!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!