Thông báo tạm ngừng dịch vụ BAEMIN Đi Chợ tại TP Thủ Đức và 7 quận, huyện từ 0h ngày 23/8, các quận huyện còn lại hoạt động nội quận

AvatarBAEMIN Rider 21/08/2021 14

Thực hiện theo Công văn 2796/UBND-VX về việc tăng cường kiểm soát các nhóm đối tượng được phép lưu thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, BAEMIN thông báo: tạm ngưng dịch vụ BAEMIN Đi Chợ tại các khu vực thuộc TP. Thủ Đức và các quận, huyện gồm: 8, 12, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Hóc Môn; đối với quận, huyện còn lại chỉ giao nhận trong quận, không  chạy liên quận và có dấu hiệu nhận diện riêng theo quy định tại công văn số 2491/UBND-KT ngày 26/07/2021 của UBND Thành phố. Thông báo có hiệu lực từ 0h00 ngày 23/08 đến khi có thông báo mới.

Theo đó, Đối tác tại các quận, huyện gồm: 8, 12, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Hóc Môn sẽ tạm ngưng hoạt động từ 0h00 ngày 23/08. Riêng các quận, huyện còn lại sẽ trở lại hoạt động nội quận tại các khu vực hoạt động đã đăng ký trước đó với BAEMIN và tuân thủ theo dấu hiệu nhận diện riêng theo quy định tại công văn số 2491/UBND-KT ngày 26/07/2021 của UBND Thành phố gồm: 

  • Đối tác chỉ nhận đơn và hoạt động trong phạm vi khu vực đã đăng ký.
  • Đối với các đơn không nằm trong khu vực Đối tác đã đăng ký hoạt động, Đối tác vui lòng huỷ đơn. BAEMIN không xử lý lỗi tỷ lệ nhận đơn và tỷ lệ hoàn thành với các đơn hàng từ chối/ hủy do cần thực hiện ngoài khu vực đăng ký. 
  • Mặc đồng phục đúng quy chuẩn của BAEMIN đã đăng ký bộ nhận diện với Sở Công thương.
  • Đeo băng tay nền xanh đậm, in chữ “Shipper” màu trắng và ​​bảng tên thẻ cứng có hình và xác nhận của Công ty trong suốt quá trình hoạt động.
  • Mã QR để xuất trình cho cơ quan chức năng khi được yêu cầu.
  • Tin nhắn SMS xác nhận hoạt động, và/hoặc tra cứu thông tin trên website của Sở.

Ngoài ra, các Đối tác đã được BAEMIN xác nhận đăng ký thành công hoạt động liên quận vào ngày 20/08 sẽ được tạm hoãn kích hoạt lại tài khoản cho đến khi có thông báo mới. Rất mong Đối tác thông cảm và tiếp tục chờ đợi các thông tin tiếp theo từ BAEMIN. 

Trên đây là những quy định BẮT BUỘC từ cơ quan chức năng để đảm bảo việc hoạt động an toàn cho các Đối tác tài xế trong thời gian giãn cách xã hội. Đối tác vui lòng tuân thủ theo đúng các hướng dẫn để quá trình hoạt động được an toàn và thuận lợi nhất. 

Chúc Đối tác nhiều sức khoẻ và đi đơn an toàn! 

Trân trọng!

Ban Quản lý BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!