Tạm ngừng dịch vụ BAEMIN Đi Chợ tại TP.HCM từ 0h ngày 23/08

AvatarBAEMIN Rider 22/08/2021 7

Trước tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến vô cùng phức tạp, để đảm bảo an toàn cho Đối tác tài xế BAEMIN, đồng thời hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch, BAEMIN thông báo tạm dừng cung cấp dịch vụ BAEMIN Đi Chợ tại tất cả các quận, huyện và TP. Thủ Đức  thuộc TP HCM từ 6h00 ngày 23/08/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Như đã thông báo tại Blog tài xế về việc tạm ngừng dịch vụ BAEMIN Đi Chợ tại 07 quận – huyện & cho phép Đối tác tài xế tại các quận -huyện còn lại hoạt động tại các khu vực hoạt động đã đăng ký trước đó.

Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 và cân nhắc kỹ lưỡng đến sự an toàn và sức khỏe của các Đối tác tài xế trong thời gian này, BAEMIN quyết định tạm ngưng dịch vụ BAEMIN Đi Chợ tại tất cả các quận, huyện và TP Thủ Đức ở TP.HCM từ 6h00 ngày 23/08/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian này, Đối tác hãy giữ gìn sức khỏe, thực hiện các biện pháp phòng tránh lây nhiễm và tiếp tục chờ đợi những thông tin mới nhất từ BAEMIN.

Các bài viết liên quan đến COVID-19 đã được BAEMIN cập nhật trên Blog Tài xế, Đối tác xem thêm tại:

BAEMIN vẫn hỗ trợ Đối tác như bình thường. Nếu có thắc mắc liên quan, Đối tác hãy liên hệ đến các Kênh Hỗ trợ trực tuyến của BAEMIN: 

  • Tổng đài BAEMIN 19003040
  • Kênh Chat with us
  • Tổng đài Video

Chúc các Đối tác khỏe mạnh, vững tâm chống dịch!

Ban Quản lý BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!