Khảo sát nhu cầu tiêm vắc xin phòng ngừa COVID-19

AvatarBAEMIN Rider 28/07/2021 3

Nhằm hỗ trợ thông tin đăng ký tiêm vắc xin cho Đối tác tài xế, BAEMIN đã yêu cầu toàn bộ Đối tác tài xế điền vào mẫu Khảo sát nhu cầu tiêm vắc xin phòng ngừa COVID-19 từ ngày 23/7/2021 vừa qua.

Phiếu Khảo sát thông tin đăng ký tiêm vắc xin tại ĐÂY. Toàn bộ Đối tác tại TP.HCM cần thực hiện Khảo sát từ 23/07/2021 đến hết 30/07/2021.

Đối tác lưu ý:

  • Kiểm tra kỹ các thông tin bắt buộc (VD: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Số điện thoại, Số CMND/CCCD …)
  • Việc triển khai tiêm chủng và lựa chọn Đối tượng tiêm chủng sẽ dựa trên quyết định của Cơ quan Chức năng về nhóm Đối tượng và khu vực ưu tiên. BAEMIN không cam kết về thời gian và số lượng tài xế được tiêm chủng.

Đối tác vui lòng tham khảo trước những phiếu thông tin bắt buộc từ cơ quan chức chức năng trước khi điền phiếu khảo sát/ tham gia tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19:

Đối tác vui lòng điền phiếu khảo sát trong thời gian quy định để đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như sức khỏe của cộng đồng. Tiêm vắc xin là biện pháp hết sức cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, vì vậy hãy tham gia tiêm chủng nếu có cơ hội, Đối tác nhé!

Trong trường hợp, Đối tác muốn thay đổi về trạng thái tiêm chủng (đã tiêm/ chưa tiêm) hoặc muốn hủy đăng ký tiêm, vui lòng liên hệ với BAEMIN sớm nhất có thể để được xem xét hỗ trợ.

Chúc Đối tác vững tâm chống dịch!

Hashtag: ...

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!