Đăng ký khu vực hoạt động BAEMIN Đi Chợ

AvatarBAEMIN Rider 25/07/2021 12

Nhằm tuân thủ theo chỉ đạo của UBND TP. Hồ Chí Minh trong việc quản lý người dân di chuyển trên đường để kiểm soát phòng chống dịch COVID-19, BAEMIN yêu cầu toàn bộ Đối tác tài xế tham gia hoạt động đi đơn cho dịch vụ BAEMIN Đi Chợ phải đăng ký thông tin cá nhân và khu vực hoạt động với BAEMIN.

Cụ thể, các Đối tác tài xế được yêu cầu đăng ký khu vực hoạt động tại ĐÂY. Thời gian đăng ký: từ 25/07/2021 đến 01/08/2021.

Trong thời gian này, các tài khoản chưa đăng ký hoạt động với BAEMIN sẽ được tạm ngưng hợp tác cho đến khi có thông báo mới từ Nhà nước. Các trường hợp cố ý hoạt động không đăng ký/ ngoài khu vực đăng ký sẽ bị xử lý theo quy định của Cơ quan Chức năng (mức phạt 2 triệu đồng/trường hợp); đồng thời sẽ tạm ngưng hợp tác theo quy định của BAEMIN.

Đối tác lưu ý:

  • Mỗi Đối tác chỉ được đăng ký tối đa một khu vực hoạt động.
  • Đối tác chỉ nhận đơn và hoạt động trong phạm vi khu vực đã đăng ký.
  • Đối với các đơn không nằm trong khu vực Đối tác đã đăng ký hoạt động, Đối tác vui lòng huỷ đơn.
  • BAEMIN không xử lý lỗi tỷ lệ nhận đơn và tỷ lệ hoàn thành với các đơn hàng từ chối/ hủy do cần thực hiện ngoài khu vực đăng ký.

BAEMIN sẽ ưu tiên cấp phép hoạt động cho các Đối tác tài xế đã đăng ký thoả các điều kiện của BAEMIN và sẽ tiến hành gửi email xác nhận kèm mã QR trong thời gian sớm nhất. Khi được Cơ quan Chức năng yêu cầu chứng minh, Đối tác vui lòng đưa mã QR để xác nhận là Đối tác tài xế BAEMIN và tiếp tục lưu thông.

Đối tác vui lòng điền phiếu đăng ký khu vực hoạt động trong thời gian quy định để đảm bảo quyền lợi của bản thân! Và luôn nhớ tuân thủ qui tắc 5K của Bộ Y tế trong suốt quá trình đi đơn để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe và vững tâm chống dịch!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!