BAEMIN mở lại dịch vụ BAEMIN Đi Chợ từ 10/07/2021

AvatarBAEMIN Rider 09/07/2021 139

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng thiết yếu của Khách hàng, đồng thời tạo điều kiện để các Đối tác có thêm thu nhập trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh, BAEMIN thông báo mở lại dịch vụ BAEMIN Đi Chợ tại TP. HCM từ ngày 10/07/2021. 

Tuân thủ theo đúng quy định của Chỉ thị 16/CT-TTG, BAEMIN đang tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại TP. HCM từ 0h ngày 09/07/2021. Riêng BAEMIN Đi Chợ là dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhằm hỗ trợ Khách hàng mua các nhu yếu phẩm cần thiết một cách an toàn và thuận tiện. Do đó, BAEMIN quyết định mở lại dịch BAEMIN Đi Chợ vào ngày 10/07/2021. 

Tuy nhiên, số lượng đơn hàng từ BAEMIN Đi Chợ có thể chưa đáp ứng được nhu cầu đi đơn cho toàn bộ Đối tác tài xế tại TP. HCM. Do đó, Đối tác nên cân nhắc khi online nhận đơn. Hãy ưu tiên những Đối tác có sức khỏe tốt và đã xét nghiệm âm tính với COVID-19 để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. 

Lưu ý: 

  • BAEMIN khuyến khích Đối tác chỉ mở ứng dụng khi thật sự muốn nhận đơn hàng BAEMIN Đi Chợ. BAEMIN vẫn sẽ xử lý lỗi tỷ lệ nhận đơn dưới 50% theo tuần như bình thường. 

Bên cạnh đó,  BAEMIN cũng có những điều chỉnh liên quan đến thu nhập từ các Đơn hàng BAEMIN Đi Chợ như sau: 

Phí giao hàng BAEMIN Đi Chợ

Với mỗi đơn BAEMIN Đi Chợ, ngoài phí giao cơ bản, Khách hàng trả thêm 5.000đ/ đơn. Do đó, với mỗi đơn BAEMIN Đi Chợ, Đối tác tài xế BAEMIN có thể nhận thêm:

  • 5.000đ x 72.727% = 3.636đ – từ Phí giao hàng

Khoản phí này đã được cộng sẵn vào mục Phí giao hàng; do đó, Đối tác thu đúng số tiền tại mục “Thu khách”, tuyệt đối không thu thêm tiền của Khách.

Thưởng BAEMIN Đi Chợ

BAEMIN không áp dụng chương trình thưởng thêm 15.000 đồng cho mỗi đơn BAEMIN Đi Chợ tại TP. HCM trong các khung giờ vàng. 

Các chương trình thưởng khác 

Các chương trình thưởng khác như chương trình thưởng ngày, chương trình thưởng đơn giá trị lớn,… vẫn được áp dụng như bình thường. 

Bên cạnh đó, khi triển khai dịch vụ BAEMIN Đi Chợ, BAEMIN yêu cầu Đối tác tuân thủ tuyệt đối những quy định tại Chỉ thị 16/CT-TTG của UBND TP. Hồ Chí Minh. Cụ thể:

  • Không tụ tập quá 02 người tại khu vực công cộng khi không đi đơn. 
  • Khoảng cách giữa người với người tối thiểu 2m tại khu vực công cộng. 
  • Tuân thủ triệt để quy tắc 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế. 

Mọi thắc mắc, Đối tác vui lòng liên hệ BAMIN để được giải đáp. 

Chúc Đối tác nhiều sức khỏe và vững tâm chống dịch!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!