“Hành trình tử tế 2022”: Hoạt động thiện nguyện đầu tiên dành cho Đối tác tài xế BAEMIN có hoàn cảnh đặc biệt

AvatarBAEMIN Rider 07/01/2022 0.9K

Hoạt động thiện nguyện “Hành trình tử tế 2022” sẽ được diễn ra từ 11/1 đến 14/1/2022 tại TPHCM và Hà Nội. Hoạt động không chỉ là lời hồi đáp mạnh mẽ của BAEMIN về sự tử tế trong Cộng đồng mà còn là cánh tay nối dài để sự tự tế đến gần hơn với những hoàn cảnh Đối tác đặc biệt. 

“Hành trình tử tế 2022” – khi câu chuyện tử tế được tiếp nối

“Hành trình tử tế 2022” là hoạt động thiện nguyện lần đầu tiên được tổ chức bởi BAEMIN Rider và nằm trong chuỗi sự kiện Tết tử tế cùng tài xế BAEMIN. Với hoạt động ý nghĩa lần này, BAEMIN mong muốn mang đến cho các Đối tác tài xế có hoàn cảnh đặc biệt ở TP. HCM và Hà Nội có một mùa Tết “tử tế” đúng nghĩa thông qua sự hỗ trợ của BAEMIN. 

Hoạt động sẽ được diễn ra từ ngày 11/01/2022 đến ngày 14/01/2022. Tiếp nối thông điệp “Để không ai bị bỏ lại phía sau” trong mùa dịch và những câu chuyện tử tế đầy cảm động trong Cộng đồng suốt thời gian qua, “Hành trình tử tế 2022” mong muốn trở thành một “cánh tay nối dài” giúp tiếp thêm và lan tỏa tinh thần tử tế đến gần hơn với những hoàn cảnh Đối tác đặc biệt. 

BAEMIN rất mong có thể hỗ trợ nhiều hơn cho các Đối tác tài xế. Tuy nhiên, vì đây là hoạt động thiện nguyện đầu tiên được tổ chức, BAEMIN sẽ ưu tiên hỗ trợ các Đối tác tài xế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được xác minh từ các kênh đội nhóm tại TP. HCM và Hà Nội. Đội trưởng của từng khu vực sẽ giới thiệu các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như:

  • Là trụ cột kinh tế chính trong gia đình, khả năng bám trụ yếu do ảnh hưởng của dịch bệnh. 
  • Phải nuôi người già, con nhỏ, có bệnh lý nặng hoặc vấn đề về sức khỏe.
  • Cha/mẹ đơn thân một mình nuôi con.

30 trường hợp Đối tác hoàn cảnh đặc biệt sẽ được BAEMIN gửi email thông báo trong ngày 07/01/2021. Đích thân Đội trưởng và đại diện BAEMIN sẽ trao tặng tận tay các Đối tác lần lượt từ 11/01 đến 12/01/2022 (tại TP. HCM) và 13/01 đến 14/01/2022 (tại Hà Nội). Mỗi Đối tác sẽ nhận được một phần quà bao gồm 01 giỏ quà Tết và 01 “bao lì xì Tết” (tổng trị giá 2.500.000 đồng/Đối tác). 

BAEMIN hy vọng món quà này có thể hỗ trợ một phần nào đó cho Đối tác và gia đình có thể trải qua một mùa Tết trọn vẹn hơn. Trong thời gian tới, BAEMIN hy vọng có thể triển khai nhiều chương trình hoạt động thiện nguyện tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc và hỗ trợ tốt hơn cho các Đối tác.

Sứ mệnh san sẻ và lan tỏa thông điệp yêu thương đến Cộng đồng Đối tác tài xế

Mặc dù năm 2021 đã trôi qua với không ít biến động nhưng Đối tác tài xế BAEMIN vẫn trở thành “điểm sáng” khi đã lan tỏa tinh thần tử tế đến với Khách hàng và mọi người xung quanh. 

Thấu hiểu tâm tư của Đối tác và thông cảm với những khó khăn trong năm vừa qua, thực hiện sứ mệnh tạo nên một Cộng đồng tài xế BAEMIN gắn kết và mạnh mẽ, BAEMIN mong muốn có thể san sẻ sự tử tế của mình đến với các Đối tác thông qua hoạt động thiện nguyện lần này. 

Mặt khác, cùng với “Hành trình tử tế 2022”, BAEMIN cũng mong muốn có thể mang đến sự tương tác 2 chiều, thắt chặt mối quan hệ hợp tác và gắn bó với Cộng đồng Đối tác tài xế. Không chỉ quan tâm, chăm lo cho đời sống của các Đối tác trong hoạt động lần này, BAEMIN đã và đang mang đến rất nhiều chương trình hỗ trợ và đãi ngộ khác xuyên suốt trong một năm qua và những năm tới. 

Đội ngũ BAEMIN hy vọng cùng với những nỗ lực không ngừng này, BAEMIN chính là một trong những môi trường hợp tác lý tưởng, không chỉ tạo điều kiện cho các Đối tác có thể hoạt động và tăng thêm thu nhập mà còn quan tâm đến mọi mặt tinh thần của tất cả Đối tác và gia đình. 

Song song đó, BAEMIN cũng mong muốn lắng nghe thêm  nhiều câu chuyện cảm động về tinh thần tử tế, cùng những thông điệp và hành động tích cực của các Đối tác trong suốt chặng đường 2022 tiếp theo. BAEMIN hy vọng các Đối tác vẫn luôn đồng hành cùng BAEMIN, giữ vững hình ảnh tài xế tử tế và nhân rộng những hành động tích cực trong năm mới.

Một lần nữa, BAEMIN xin chân thành cảm ơn Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN đã không ngừng nỗ lực mang đến những món ăn nóng giòn đến Khách hàng, lan tỏa sự tử tế và những hành động ý nghĩa của mình đến với mọi người xung quanh. 

Chúc Đối tác một năm mới với thật nhiều thành công, đi đơn an toàn và hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!