Toàn quốc Cộng đồng

GỬI NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ BAEMIN – BẠN THẬT MẠNH MẼ VÀ TỰ TIN!

AvatarBAEMIN Rider 09/03/2022 302

Công việc giao hàng là một công việc tưởng chừng chỉ dành cho phái mạnh nhưng chính sự xuất hiện của các chị em Đối tác tài xế nữ nhà BAEMIN, bạn đã chứng minh nữ giới cũng làm được những điều phi thường. Công việc này không chỉ giúp bạn tự chủ kinh tế mà còn bộc lộ những tố chất thiên phú dành riêng cho ngành dịch vụ – từ đó tăng thêm sự tự chủ và tự tin với công việc bạn chọn mỗi ngày. 

“Nếu được chọn lựa lại thêm một lần nữa, em vẫn sẽ chọn BAEMIN và nghề shipper..”

Sau Nữ Xế Nhà Min, BAEMIN như được hiểu thêm về các Chị Em Đối tác tài xế. Tâm sự với bạn Trường – nữ nhân vật đoạt giải cao nhất trong hoạt động Nữ Xế Nhà Min, BAEMIN mới biết được rằng bên cạnh việc mang lại thu nhập cho bản thân, công việc lái xe giao thức ăn hiện tại cũng giúp bạn cải thiện được kỹ năng mềm cho bản thân, như sự bình tĩnh và kỹ năng giao tiếp.

Sau hơn 1 tuần triển khai với hơn 40 bài dự thi được gửi về, 27 nhân vật cùng câu chuyện xuất sắc của họ đã được nêu tên trên “bảng vàng” của “Nữ Xế Nhà Min”. Nhiều câu chuyện về cuộc đời, chuyện nghề của các Chị Em phụ nữ nhà BAEMIN cũng được hé lộ tại đây.

“Nếu được chọn lựa lại một lần nữa, em vẫn sẽ chọn BAEMIN và nghề shipper” – Trường tâm sự như thế. Bạn biết không, chính sự bản lĩnh của bạn đã dần khẳng định được vị thế của mình – chứng tỏ thế hệ phụ nữ hiện đại thật mạnh mẽ, tự tin và dám làm chủ tương lai!

Những món quà và nụ cười của các “bóng hồng” nhà BAEMIN

8 tháng 3 năm nào tại Trung tâm Hỗ trợ Đối tác tài xế BAEMIN TP.HCM cũng ngập tràn tiếng cười nói của các Chị Em Đối tài xế. Có Chị vừa nhận quà xong đã đi ngay vì “Vội em ơi, chị sợ Khách đợi”; có các Chị vừa chụp ảnh vừa huyên thuyên kể cho nhau nghe vài mẩu chuyện đi đơn thú vị của mình; có chị vừa mở hộp quà chứa toàn mỹ phẩm đã luôn miệng suýt xoa “BAEMIN tâm lý quá!”.

Do tình hình dịch vẫn còn khác phức tạp tại các tỉnh thành khác, BAEMIN đã quyết định chuyển phát quà đến tận nhà cho các Chị Em ở các thành phố khác. “Cám ơn món quà 8/3 của công ty BAEMIN, mình đã có thêm động lực” – chị Đặng Dung, Đối tác tài xế nữ tại Đà Nẵng hồ hởi “chộp” ngay một pô ảnh món quà vừa nhận được.

Gửi những người phụ nữ BAEMIN

Các Chị Em Đối tác tài xế thân mến, cơ duyên đến BAEMIN của mỗi người tuy khác nhau, nhưng BAEMIN luôn tin rằng, các bạn đã và đang hoàn thành rất tốt “sứ mệnh” của mình.

Cảm ơn bạn vì đã luôn chịu cực chịu khó, không quản nắng mưa để giao từng món ăn đến Khách hàng!

Cảm ơn bạn vì đã luôn mạnh mẽ, kiên cường – không chỉ giỏi chạy đơn mà còn chu toàn mọi công việc gia đình; là hậu phương vững chắc cho các Anh Em.

Hơn hết, cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành cùng BAEMIN, cùng chúng tôi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.

Thay mặt cho Cộng đồng Đối tác tài xế, BAEMIN xin chúc các Chị Em thật nhiều sức khỏe, vui tươi và mãi là những người phụ nữ mạnh mẽ và đầy tự tin – xứng danh Nữ Xế Nhà Min!

Một lần nữa chúc các Nữ Xế Nhà MIN có thật nhiều hạnh phúc và niềm vui mỗi ngày không riêng gì Ngày Quốc tế Phụ Nữ! 

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!