Giải đáp về Báo cáo Thu nhập và Ví tài xế

AvatarBAEMIN Rider 28/02/2023 1.3K

Ví tài xế và Báo cáo thu nhập chính là 2 công cụ quan trọng giúp các Đối tác tài xế theo dõi thu nhập của mình. Hy vọng vài viết dưới đây sẽ giúp Đối tác phân biệt rõ chức năng, cũng như nắm được cách sử dụng hiệu quả 2 “công cụ” quan trọng này – đi đơn hiệu quả hơn cùng BAEMIN nhé!

Ví tài xế là tính năng giúp Đối tác theo dõi số tiền tiền thu khách/ trả quán của từng đơn hàng, các khoản BAEMIN cần thanh toán/ truy thu từ Đối tác tài xế và số tiền Đối tác tài xế đã nạp vào ZaloPay/ chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản ngân hàng của BAEMIN.

Báo cáo thu nhập là bảng thống kê lại chi tiết thu nhập trong ngày hôm trước của Đối tác – được gửi vào email mà Đối tác đã đăng ký với BAEMIN.

Ví tài xế – Các khoản BAEMIN thu – BAEMIN trả thể hiện như thế nào?

Trong quá trình hoạt động, Đối tác tài xế cần thường xuyên theo dõi Ví tài xế để nộp công nợ kịp thời, tránh chạm mốc 2.000.000đ – ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của mình.

  • BAEMIN trả: là những khoản giao dịch mà BAEMIN nhận từ Đối tác và hoàn trả lại về ví Đối tác: Zalopay/TCB (Đối tác nộp công nợ), tiền ship, tiền Thưởng, Tip, tiền đơn boom (sau khi được xác nhận từ BAEMIN), Thu khác (lệch, hoàn truy thu)
  • BAEMIN thu: là những khoản tiền mà Đối tác cần nộp về BAEMIN (Thuế TNCN, đơn hàng truy thu vi phạm, lệch đơn hàng, lệch số tiền, mục “Thực nhận” trên BCTN)

Báo cáo thu nhập – Cập nhật công nợ và quy định cấn trừ công nợ

Từ ngày 28/2/2023, để hỗ trợ Đối tác, BAEMIN bổ sung một số cập nhật về quy định cấn trừ công nợ theo thứ tự như sau:

Theo đó, các khoản công nợ mà Đối tác nộp dư vào ngày hôm trước sẽ được dùng cấn trừ công nợ cho BCTN hôm sau.

Một số thắc mắc mà Đối tác thường gặp

Mong rằng Đối tác đã hiểu rõ để dễ dàng kiểm tra và quản lý thu nhập của mình! Nếu có thắc mắc, Đối tác hãy liên hệ BAEMIN để được giải đáp!

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả!

Hashtag: ...

BẢNG TIN TỈNH, THÀNH KHÁC

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!