Đón Trung thu 2023 cùng BAEMIN – “Trăng Min Tháng Tám – Ấm áp đoàn viên”

AvatarBAEMIN Rider 31/08/2023 655

Trung Thu đến rồi! Hòa cùng không khí vui tươi mùa Trăng, BAEMIN mang đến cho Đối tác tài xế những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cùng với gia đình của mình với “Trăng Min Tháng Tám – Ấm áp đoàn viên” – sự kiện Trung thu được tổ chức dành riêng cho các Đối tác tài xế BAEMIN!

Tết Trung thu gắn liền với hình ảnh người người quây quần bên gia đình, cùng phá cỗ rước đèn và thưởng thức bánh trà. Năm nay, đi cùng với tinh thần sẻ chia trong Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN, sự kiện Trung thu năm 2023 sẽ được BAEMIN tổ chức với mong muốn lan tỏa tinh thần tích cực – để bất kì ai, cho dù ở gần hay xa gia đình đều có thể vui Trung thu.

Khắc họa kỷ niệm vui Trung thu với hoạt động vẽ tranh “Trăng Min Tháng Tám – Ấm áp sẻ chia”

Trung thu xưa và nay khác nhau như thế nào? Hãy cùng BAEMIN tái hiện lại mùa Trung thu “đúng nghĩa” của ngày xưa, với hình ảnh cả nhà cùng nhau quây quần bên mâm cổ nhỏ, thưởng thức bánh trung thu qua hoạt động vẽ tranh “Trăng Min Tháng Tám – Ấm áp sẻ chia” nhé!

50 giải thưởng cực hấp dẫn đang chờ đón 50 bé có bài dự thi ấn tượng và ý nghĩa nhất! Chi tiết về hoạt động vẽ tranh “Trăng Min Tháng Tám – Ấm áp sẻ chia” sẽ được thông báo trên các kênh truyền thông của BAEMIN. Hãy chờ đón thông tin từ BAEMIN nha!

… Và cùng nhận những phần quà Trung thu đặc biệt từ BAEMIN

Bên cạnh bánh trà và tiếng trống múa lân, Tết Trung Thu không thể thiếu những phần quà ý nghĩa dành cho các trẻ nhỏ trước thềm năm học mới. Nhiều phần quà hấp dẫn đang được BAEMIN “đo ni đóng giày”, và sẽ gửi đến các em nhỏ trong thời gian tới. Chi tiết, hãy cùng chờ thêm thông tin từ BAEMIN nha!

BAEMIN hy vọng hoạt động “Trăng Min Tháng Tám – Ấm áp đoàn viên” sẽ mang đến cho Đối tác niềm vui, sự kết nối trong Cộng đồng Đối tác tài xế, cũng như với gia đình của mình, để có thể tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời mùa Trung thu 2023.

Chúc Đối tác sẽ có một mùa Trăng thật ấm áp và vui vẻ! 

Đội ngũ BAEMIN. 

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!