Đội bóng BAEMIN vững tin bước vào trận Giao hữu Bóng đá tài xế Công nghệ!

AvatarBAEMIN Rider 30/12/2020 103

Không còn những ngày theo đuổi niềm đam mê bóng đá một mình, các tân binh của Đội bóng BAEMIN giờ đây đã có thể tỏa sáng tại trận Giao hữu Bóng đá tài xế Công nghệ!

Sau trận Giao hữu cuối cùng, BAEMIN đã tuyển chọn ra 04 đội bóng xuất sắc nhất tại TP.HCM và Hà Nội bước vào giải Giao hữu với các công ty công nghệ. Xin chúc mừng các đội tuyển trong danh sách dưới đây!

Đội bóng BAEMIN Hồ Chí Minh

Ba đội bóng ở TP. HCM đã trải qua trận đấu bàn tròn đầy gây cấn vào ngày 26/12/2020 để tìm ra 2 đội mạnh nhất đại diện Đội bóng BAEMIN Hồ Chí Minh tranh giải Giao hữu Bóng đá tài xế Công nghệ ở khu vực miền Nam.

 

 

Đội bóng BAEMIN Hà Nội

Mặc cho thời tiết ở Hà Nội có phần khắc nghiệt hơn, niềm đam mê bóng đá đã sưởi ấm các Đối tác tài xế BAEMIN. Họ đã cùng thi đấu hết sức mình để chọn ra Danh sách các cầu thủ đầu bản đại diện cho Đội bóng BAEMIN khu vực miền Bắc tranh giải Giao hữu Bóng đá tài xế Công nghệ.

Các Đối tác đã sẵn sàng cháy cùng Đội bóng BAEMIN chưa nào? Đừng quên đến cỗ vũ các đội nhà tại buổi Giao hữu bóng đá, cũng như theo dõi giải Giao hữu với các công ty công nghệ trong thời gian tới – Đối tác nhé!

BAEMIN sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về Giải Giao hữu Bóng đá tài xế Công nghệ. Đối tác hãy đón xem nhé!

Chúc Đối tác có một sức khỏe thật tốt để cùng “chiến” hết mình cho giải đấu sắp tới!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!