Ứng dụng BAEMIN hoạt động trở lại tại Đà Nẵng từ 28/05/2021

AvatarBAEMIN Rider 27/05/2021 90

Theo Công văn số 3237/UBND-KGVX của UBND TP. Đà Nẵng, ứng dụng BAEMIN sẽ tiếp tục được cung cấp dịch vụ từ 6 giờ sáng ngày 28/05/2021. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống chống dịch COVID-19 khi ứng dụng hoạt động trở lại, Đối tác tài xế BAEMIN cần phải tuân thủ các hướng dẫn và quy định dưới đây. 

Đối với Đối tác đã thực hiện xác nhận khai báo y tế, xét nghiệm SARS-CoV-2 với BAEMIN trước 26/05/2021

Đối tác vui lòng điền mẫu Cam kết thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch (trước 20:00 ngày 27/05/2021) được nêu dưới đây trước khi ứng dụng được phép hoạt động lại vào 6 giờ sáng, ngày 28/05/2021:

 • Xác nhận âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.
 • Khai báo y tế điện tử hàng ngày thông qua https://tokhaiyte.vn/ và mở ứng dụng Bluezone thường xuyên khi hoạt động
 • Có trách nhiệm từ chối phục vụ nếu Khách hàng chưa thực hiện đúng quy định về phòng, chống dịch theo quy định (ví dụ: Khách hàng không đeo khẩu trang khi nhận hàng)
 • Trước khi giao món cho Khách hàng, Đối tác cần gửi tin nhắn xác nhận đến Khách hàng đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định, yêu cầu của UBND TP. Đà Nẵng. Nội dung tin nhắn: “Xin chào! Tôi đã thực hiện khai báo y tế hàng ngày, có kết quả xét nghiệm Âm tính lần 1 với SARS-CoV-2 và luôn mở ứng dụng Bluezone theo quy định. Quý khách hãy yên tâm khi nhận món từ tôi. Tôi mong Quý khách cũng tuân thủ nghiêm ngặt những biện pháp phòng dịch. Xin cảm ơn Quý khách!

Lưu ý:

 • Đối tác cam kết điền thông tin chính xác, trung thực và sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật cho nội dung được khai báo. 
 • BAEMIN miễn trừ trách nhiệm liên quan nếu Đối tác khai báo không trung thực.
 • Để bảo vệ sức khỏe Cộng đồng, BAEMIN xin được phép ngừng hợp tác với các Đối tác trong trường hợp phát hiện Đối tác không thực hiện đầy đủ các yêu cầu trên.

 

Đối với Đối tác chưa thực hiện xác nhận khai báo y tế, xét nghiệm SARS-CoV-2 với BAEMIN trước 26/05/2021

Đối với các trường hợp Đối tác chưa thực hiện khai báo với BAEMIN từ trước đến nay, Đối tác vui lòng thực hiện các bước sau: 

 • Bước 1: Liên hệ các Kênh Hỗ trợ Đối tác tài xế của BAEMIN 
 • Bước 2: Cung cấp lý do Đối tác không thực hiện khai báo trước đó.
  Nếu Đối tác đã khai báo y tế, xét nghiệm SARS-CoV-2, Đối tác vui lòng cung cấp thông tin đã xét nghiệm ở đâu, thời gian và kết quả.
  Nếu Đối tác chưa khai báo y tế, xét nghiệm SARS-CoV-2, Đối tác cần tiến hành xét nghiệm và liên hệ lại với BAEMIN. 

BAEMIN sẽ xem xét từng trường hợp và thông báo đến Đối tác trong thời gian sớm nhất. 

 

Sức khỏe của Đối tác luôn là ưu tiên hàng đầu của BAEMIN. BAEMIN hy vọng Đối tác tài xế sẽ luôn tuân thủ và cam kết thực hiện đầy đủ những biện pháp phòng dịch vì sức khỏe bản thân cũng như sức khỏe cộng đồng.

Chúc các Đối tác khỏe mạnh và đi đơn an toàn!

Đội ngũ BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!